Gia cố hàng thủ, Arsenal nhắm đến trung vệ của Club Brugge

Nhằm gia cố hàng thủ, Arsenal đang nhắm đến trung vệ Odilon Kossounou của Club Brugge ở kỳ chuyển nhượng mùa hè tới đây. Tuy nhiên trung vệ 20 tuổi này cũng đang là mục tiêu theo đuổi của Inter Milan.

Hàng thủ của Arsenal đang chơi khá tệ ở mùa giải năm nay và góp phần khiến đội bóng này chơi không thành công. Nhằm khắc phục điều đó ngay từ thời điểm hiện tại, Pháo thủ đã lên danh sách những mục tiêu để đưa về Emirates ở mùa giải tới. Cái tên đầu tiên được nhắm đến là trung vệ 20 tuổi của Club Brugge Odilon Kossounou.


Odilon Kossounou đang đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hàng thủ của Brugge. Mùa giải năm nay, trung vệ trẻ này có 28 lần ra sân với 19 lần trong số đó xuất phát ngay từ đầu. Hiện tại, hợp đồng giữa Odilon Kossounou với CLB Brugge có thời hạn đến năm 2024. Với chiều cao 1m91 cộng thêm sức mạnh vốn có, Odilon Kossounou được đánh giá rất cao trong. Bên cạnh vị trí trung vệ, Odilon Kossounou có thể chơi tốt ở vị trí tiền vệ đánh chặn cũng như vị trí hậu vệ trái.


Mức giá dành cho Odilon Kossounou ở thời điểm hiện tại rơi vào khoảng 8,5 triệu bảng. Dĩ nhiên với những sự quan tâm của các đội bóng lớn, mức giá dành cho Odilon Kossounou sẽ lớn hơn khá nhiều. Bên cạnh Arsenal, Inter Milan cũng được cho là đang quan tâm đến trung vệ 20 tuổi này.

Related posts