Helsingborg IF vs IK Sirius FK – Soi kèo bóng đá – 16/7/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Helsingborg IF vs IK Sirius FK

Helsingborg IF trong 10 trận gần đây nhất, có 7 trận Helsingborg IF ghi được bàn thắng. Trong số đó, có cả 7 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Ngoài ra, cũng có đến 9/10 trận này họ để thủng lưới với 7 trong số đó họ cũng để thủng lưới chỉ 1 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 9 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 6 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 9/10 trận đội bóng này để thủng lưới. Trong đó, có đến 8 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn mỗi trận. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Helsingborg IF khó có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là có.

Trong khi đó, IK Sirius FK ở 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 7 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên vào lưới đối thủ. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 5 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có 6/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong khi đó, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng để thủng lưới của họ cũng là khá cao.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Helsingborg IF vs IK Sirius FK

Helsingborg IF hiện tại đang có phong độ thiếu ấn tượng khi đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng với chỉ 14 điểm sau 14 vòng đấu. Đây là thứ hạng lép vế so với đội khách, dù cả 2 chưa từng chạm mặt nhau lần nào trong quá khứ. Hiện tại, phong độ yếu kém của họ thể hiện rõ qua 10 trận đấu gần đây nhất. Cụ thể, có duy nhất 1 trận trong số 10 trận gần nhất Helsingborg có được cho mình chiến thắng. Còn lại, có đến 5 trận họ hòa và 4 trận thất bại, một kết quả đầy tệ hại. Rõ ràng, với kết quả này, việc họ chấp đến 1 trái dù là được chơi trên sân nhà cũng khá khó hiểu. Trong 5 trận sân nhà gần nhất, họ không thắng trận này và thậm chí còn để thua đến 2 trận. Còn lại, 3 trận họ bị cầm hòa có tỷ số cùng là 1-1. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Helsingborg IF sẽ thua kèo trận này một kết quả hòa trước đối thủ đang có phong độ tốt hơn.

Trong khi đó, IK Sirius FK hiện đang là đội bóng xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng với 17 điểm sau 14 vòng đấu. Trong 6 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 3 trận họ giành được chiến thắng. Ngoài ra, có 4 trận họ bất bại và chỉ 2 trận đội bóng này để thua. Dù không chạm trán đội chủ nhà trước đây, thế nhưng xét riêng về phong độ hiện tại, rõ ràng đội khách đang nhỉnh hơn nhiều so với chủ nhà. Trên sân khách, cũng có 5/10 trận gần nhất Sirius bất bại với đến 4 trong số đó là những chiến thắng mà họ giành được. Dựa vào phong độ tốt hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng IK Sirius FK sẽ thắng kèo trong trận này với ít nhất 1 trận hòa dành cho họ.

Lựa chọn tối ưu: IK Sirius FK

Nhận định kèo châu Âu, Helsingborg IF vs IK Sirius FK

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn IK Sirius FK cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Helsingborg IF vs IK Sirius FK

Helsingborg IF: Joelsson, Eriksson, Granqvist, Leverstam, Holgersson, Landgren, Abubakari, Svensson, Wanderson, Randrup, Moro.
IK Sirius FK: Jonsson, Ceesay, Arvidsson, Jarl, Stahl, Gustafsson, Thor, Bjorkstrom, Offia, Lundholm, Haglund.

Lịch sử đối đầu Helsingborg IF vs IK Sirius FK

2 đội chưa từng gặp nhau
Dự đoán tỷ số: 1-1

Related posts