Greenock Morton vs Inverness – Soi kèo bóng đá – 17/4/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Greenock Morton vs Inverness

6/10 trận đối đầu gần nhất giữa Greenock Morton và Inverness chỉ xuất hiện tối đa 2 bàn thắng, và còn được thể hiện rõ ở 5/7 trận gần đây. Dẫu vậy, trên sân của Greenock Morton, 2 lần gần nhất họ tiếp Inverness đều xuất hiện nhiều bàn. Nguyên nhân đến từ những chiến thắng cực đậm của đội khách trước đối thủ. Hiện tại, sau 32 trận đấu giải giải Hạng Nhất Scotland, Greenock Morton mới ghi 30 bàn, trong khi con số của Inverness là 43. Nhìn chung, thế kèo Tài khởi điểm 2-2.5 trái đang không ủng hộ trận này có thể xuất hiện nhiều bàn.

Có thể thấy, 7/10 trận gần nhất cũng như 7/10 trận sân nhà gần đây của Greenock Morton chỉ xuất hiện tối đa 2 bàn thắng. Nhìn chung, đội bóng này ghi bàn không quá tốt nhưng đồng thời khả năng giữ lưới thì đang được cải thiện. Trong khi đó, thông số của Inverness đang khá cân bằng giữa tài và xỉu ở 10 trận gần nhất. Còn trên sân khách, 4/6 trận gần đây của đội bóng này chỉ xuất hiện tối đa 2 bàn. Đội bóng này hiện đang giữ khả năng ghi bàn không quá tốt. Khi đó, xem ra trận đấu này sẽ không được đánh giá cao ở khả năng xuất hiện nhiều bàn thắng. worldcup888.com đã tham khảo chuyên gia bóng đá quốc tế và tin rằng Xỉu là lựa chọn tốt nhất ở trận này.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Greenock Morton vs Inverness

Greenock Morton hiện đang xếp thứ 7/10 đội tại giải Hạng Nhất Scotland hiện tại. Họ chỉ hơn những CLB ở nhóm xuống hạng một khoảng cách rất sít sao. Trong khi đó, Inverness hiện đứng thứ tư và xem ra đã chấp nhận một suất đá play-off để thăng hạng. Về đối đầu, trong 10 trận gần nhất hai đội gặp nhau, Greenock Morton chỉ thắng 2, hòa 2 và thua đến 6 lần. Trên sân nhà của mình, họ cũng thua đến 4/6 lần tiếp đối thủ gần đây, thậm chí hễ thua thì đều thua đậm. Đáng nói, thế kèo chấp nhẹ 0-0.5 trái đang ủng hộ độ khách khi họ thắng kèo cả 3 trận xuất hiện nó.

Về phong độ, Greenock Morton chỉ thắng 1, hòa 4, thua 5/10 trận gần đây. Nhưng trên sân nhà của mình, dù sao họ cũng chỉ thua 3/10 trận, còn lại số lần chia điểm đang chiếm ưu thế khá lớn. Trong khi đó, Inverness vẫn thể hiện khá tốt khi thắng 6/10 trận gần nhất. Dẫu vậy, có chút mất tập trung của đội bóng này khi họ chỉ thắng 1/4 trận gần đây, và thua đến 2. Nhưng trên sân khách, dù sao Inverness cũng thắng liền 4 trận gần đây của mình. Hơn hết, việc họ tiếp tục chấp kèo nhẹ trận này cho thấy khá nhiều nhiều yếu tố nguy hiểm. Nên nhớ rằng chỉ đội chủ nhà mới có nhiều động lực hơn nên chắc chắn họ sẽ khiến đội khách gặp nhiều khó khăn. Đó là lý do tin rằng một kết quả có lợi sẽ đến với Greenock Morton và giúp họ thắng kèo được chấp 0-0.5 trái. worldcup888.com đã tham khảo chuyên gia bóng đá quốc tế và tin rằng chủ nhà sẽ có nhiều cơ hội thắng kèo.

Lựa chọn tối ưu: Greenock Morton

Nhận định kèo châu Âu, Greenock Morton vs Inverness

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn hòa cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Greenock Morton vs Inverness

Greenock Morton: McCrocie, McAlister, Buchanan, Kilday, Tumilty, Lyon, Millar, Telfer, Iredale, Kiltie, Oliver.
Inverness: Ridgers, Rooney, McKay, McCart, Tremarco, Chalmers, Trafford, Walsh, Polworth, Doran, White.

Lịch sử đối đầu Greenock Morton vs Inverness

14 trận đối đầu: Greenock Morton thắng 2, hòa 2, thua 10, ghi 9 bàn, thủng lưới 29 bàn.
6 trận tiếp Inverness: Greenock Morton thắng 1, thua 5, ghi 3 bàn, thủng lưới 12 bàn.

Dự đoán tỷ số: 1-1

Related posts