Norwich City vs Liverpool – Soi kèo bóng đá Anh – 16/2/2020

Nhận định kèo tài xỉu Norwich City vs Liverpool

Norwich City trong 10 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có 8 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong 10 trận gần đây nhất, có 7 trận Norwich City ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới. Trong số đó, có 5 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 9 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 6 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 9/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà. Trong số đó, có 8 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Norwich City khó có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là rất cao khi đối thủ của họ đang thể hiện sức mạnh khủng khiếp.

Trong khi đó, Liverpool trong 10 trận đối đầu trước đây, có cả 10 trận họ ghi được bàn thắng, một con số ấn tượng. Trong đó, có đến 8 trận ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có cả 10 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên vào lưới các đối thủ. Ngoài ra, cũng có đến 7/10 trận này họ giữ sạch lưới cho mình, một con số đầy ấn tượng. Trên sân khách, có 9/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 8 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong khi đó, cũng có 5/10 trận này họ giữ sạch lưới trước các đối thủ. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ giữ sạch lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là rất cao.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Norwich City vs Liverpool

Norwich City hiện tại đang đứng chót trên bảng xếp hạng với một số điểm đầy tệ hại là 18 điểm. Họ đang cách nhóm an toàn đến 7 điểm. Xét về trình độ và phong độ 2 đội trong trận này, họ hoàn toàn trái ngược so với đối thủ. Trong 10 trận đối đầu trước đây, họ không giành được chiến thắng nào cho mình. Điều này thể hiện rõ đẳng cấp của họ nằm ở đâu. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 4 trận Norwich City nhận thất bại. Trong đó, có 1 trận họ thua với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Trên sân nhà, có 5/10 trận gần nhất họ thua trận. Có 3/5 trận này họ thua với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Với phong độ hiện tại của cả 2 là quá chênh lệch, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Norwich City sẽ thua kèo trong trận này ngay trên sân nhà với một trận thua đậm trước đối thủ này.

Trong khi đó, Liverpool hiện tại đang đứng đầu trên bảng xếp hạng với số điểm là 73 và họ đang băng băng về đích khi không một ai cản nổi họ. Trong quá khứ, họ giành chiến thắng đến 8 trong 10 trận đụng độ gần nhất với đối thủ này, một thành tích vô cùng vượt trội so với đối phương. Trong đó, có đến 5 trận họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 9 trận họ thắng với 4 trong số đó họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân khách, cũng có 8/10 trận đấu gần đây nhất họ thắng trận với 4 trận họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Với thành tích đối đầu trong quá khứ cùng phong độ hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Liverpool sẽ thắng kèo trong trận này trên sân khách bằng 1 kết quả thắng nhẹ nhàng.

Lựa chọn tối ưu: Liverpool

Nhận định kèo châu Âu, Norwich City vs Liverpool

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Liverpool cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Norwich City vs Liverpool

Norwich City: Krul, Byram, Hanley, Zimmermann, Aarons, Tettey, McLean, Cantwell, Duda, Rupp, Pukki.
Liverpool: Alisson, van Dijk, Gomez, Robertson, Alexander-Arnold, Fabinho, Henderson, Chamberlain, Mane, Salah, Firmino.

Lịch sử đối đầu Norwich City vs Liverpool

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Norwich City hòa 2, thua 8

Dự đoán tỷ số: 0-2

Related posts