Hacken vs AZ Alkmaar – Soi kèo bóng đá – 1/8/2019

Nhận định kèo tài xỉu Hacken vs AZ Alkmaar

Hacken trong trận đối đầu với đối thủ này trong lượt đi, họ không có cho mình được bàn thắng nào. Trong 10 trận gần đây nhất, có 6 trận Hacken ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6 trận họ giữ sạch lưới, một thành tích phòng ngự tương đối tốt. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có đến 9 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có đến 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận đội bóng này giữ sạch lưới. Trong 4 trận thủng lưới còn lại, có đến 3 trận họ để thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Hacken có ít khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là có.

Trong khi đó, AZ Alkmaar ở trận đối đầu tại lượt đi với đối thủ này, họ cũng không có được cho mình 1 bàn thắng nào. Ở 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có đến 9 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân khách, có 9/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Trong khi đó, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới với 5 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn trước đối thủ này.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Hacken vs AZ Alkmaar

Hacken có thể nói là đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình khi bất ngờ cầm hòa đối thủ này với trận đấu không bàn thắng trên sân khách trong trận lượt đi. Do đó, họ là đội bóng có ít áp lực hơn so với đối thủ trong trận lượt về này. Mặc dù vậy, nếu xét về danh tiếng đã có, Hacken khó lòng so sánh được với đối thủ của họ, dù những gì họ làm được trên sân khách là rất đáng chú ý. Phong độ hiện tại của đội bóng này đang là khá bấp bênh. Cụ thể, họ có 3 trận để thua trong 9 trận đấu gần đây. Trong đó, trận thua gần đây nhất của họ, Hacken cũng không có được bàn gỡ hòa nào. Trên sân nhà, cũng có 2/8 trận gần nhất họ thua trận. Với việc đã thắng kèo trong trận lượt đi, song việc họ không dám chấp kèo đối thủ này trên sân nhà tạo ra một lối suy nghĩ rằng Hacken chỉ cầm hòa may mắn đối thủ của mình. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Hacken sẽ thua kèo trận này với 1 trận thua tối thiểu.

Trong khi đó, AZ Alkmaar đã đánh mất lợi thế của mình trong trận lượt khi sau khi bị đối thủ này cầm hòa ngay trên sân nhà. Đó là trận đấu mà họ rất tự tin với kèo chấp lên đến 1 trái của mình. Thế nhưng, khi phải chơi trên sân khách ở trận này, đối thủ của họ lại là đội bóng không dám chấp kèo cho thấy họ vẫn rất dè chừng AZ Alkmaar. Ở 10 trận đấu gần đây nhất, có đến 4 trận đội bóng này thắng trận. Đáng chú ý là có đến 3 trận họ thắng với cùng tỷ số tối thiểu là 1-0. Trên sân khách, có đến 6/10 trận gần nhất AZ Alkmaar bất bại. Đồng thời, cũng có 2 trận họ giành chiến thắng với cả 2 trận đều giữ sạch lưới. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng AZ Alkmaar sẽ thắng kèo trong trận này.

Lựa chọn tối ưu: AZ Alkmaar

Nhận định kèo châu Âu, Hacken vs AZ Alkmaar

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn AZ Alkmaar cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Hacken vs AZ Alkmaar

Hacken: Abrahamsson, Sverrisson, Toivio, Lindgren, Ekpolo, Berggren, Friberg, Yasin, Lundberg, Irandust, Paulinho.
AZ Alkmaar: Bizot, Wijndal, Wuytens, Vlaar, Svensson, Midtsjo, Koopmeiners, Gudmundsson, Tit, Stengs, Boadu.

Lịch sử đối đầu Hacken vs AZ Alkmaar

1 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Hacken hòa 1

Dự đoán tỷ số: 0-1

Related posts