Dù thần tượng Messi, nhưng Gerrard ủng hộ Van Dijk giành Quả Bóng Vàng

Theo kế hoạch vào ngày 2/12 tới đây, BTC sẽ chính thức công bố danh tính chủ nhân Qủa Bóng Vàng 2019. Trong một chia sẻ mới nhất của mình, huyền thoại của Liverpool Steven Gerrard cho biết anh là một Fan đích thực của Messi nhưng ủng hộ Van Dijk giành Qủa Bóng Vàng 2019.

Cuộc đua Qủa Bóng Vàng 2019 đang trở nên vô cùng nóng bỏng giữa 3 ứng viên là Ronaldo, Messi và Van Dijk. Những ngày gần đây, báo chí liên tục đăng tải việc Messi có thể là chủ nhân Qủa Bóng Vàng 2019. Tuy vậy trong chia sẻ của mình, Steven Gerrard cho rằng Van Dijk xứng đáng có được giải thưởng đó với những gì đã thể hiện trong năm vừa qua.

Cụ thể, huyền thoại của CLB Liverpool cho biết : “Đúng, một trăm phần trăm. Tôi chắn chắn là CĐV số một của Messi. Tôi yêu mến Messi, với những thống kê khủng khiếp về số bàn thắng và kiến tạo. Nhưng nếu bàn về sự ổn định trong năm qua, giành Champions League và hoàn toàn không mắc lỗi trong mọi trận đấu, thì Van Dijk xứng đáng với Quả Bóng Vàng”.

Rõ ràng Van Dijk với Messi đang là 2 đối thủ lớn nhất ở cuộc đua Qủa Bóng Vàng. Nếu như Lionel Messi đã nhận giải The Best thì trước đó, Van Dijk đã nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất mùa của LĐBĐ châu Âu (UEFA). Trong khi đó, ứng viên còn lại là Ronaldo không được đánh giá cao bằng khi không gặt hái nhiều thành công trong mùa giải vừa qua ở CLB Juventus.

Tuy vậy, chủ nhân của Qủa Bóng Vàng 2019 vẫn là một ẩn số và chúng ta chỉ biết được sau khi BTC chính thức công bố vào ngày 2/12 tới đây.

Related posts