HLV Indonesia không muốn quan tâm đến HLV Park Hang Seo

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Trong một phát biểu mới đây của mình, HLV Shin Tae-yong của Indonesia cho biết ông chỉ muốn tập trung vào công việc của mình thay vì để ý đến những vị thuyền trưởng khác trong khu vực.

Như đã biết, LĐBĐ Indonesia đã bổ nhiệm HLV Shin Tae-yong lên ghế nóng nhằm đưa bóng đá Indonesia phát triển hơn trong thời gian tới. Cũng là một vị thuyền trưởng đến từ Hàn Quốc, chính vì vậy rất nhiều những so sánh với thuyền trưởng của đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo. Nhưng trong phát biểu mới đây của mình, HLV Shin Tae-yong cho rằng ông không quan tâm đến những điều đó mà chỉ tập trung vào công việc hiện tại.

Cụ thể, HLV Shin Tae-yong cho biết : “Tôi không quan tâm đến ông ấy. Tuyển Việt Nam cũng khác Indonesia, trong khi chúng tôi cũng có cách huấn luyện khác nhau. Tôi đã quá quen với việc bị chỉ trích và bị so sánh với người khác trong một thời gian dài. Tôi luôn học hỏi và làm việc chăm chỉ để giành chiến thắng. Một tinh thần lạc quan sẽ đem lại cho tôi sức mạnh”.

Chia sẻ về mục tiêu trong thời gian tới cùng bóng đá Indonesia, vị thuyền trưởng này cho biết: “Chúng tôi sẽ phải chuẩn bị thật tốt cho các cầu thủ U19 để họ có thể tham dự vòng chung kết U20 World Cup trên sân nhà. Còn 3 trận cuối ở vòng loại World Cup 2022, tôi muốn thắng tất cả dù chúng tôi gần như bị loại. Tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy cái hay của bóng đá Indonesia . Tháng 7/2019, PSSI liên hệ với tôi thông qua Liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc. Bốn tháng sau, tôi gặp PSSI ở Malaysia, xem trận đấu của họ với đội tuyển Malaysia. Sau 60 phút, cầu thủ Indonesia đã mệt. Họ quá thiếu sức bền. Sắp tới tôi sẽ có những kế hoạch cải thiện thể lực cho họ”.

Related posts