Ronaldo lên tiếng khen ngợi hậu bối Mbappe

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Trong một chia sẻ mới đây của mình trên tờ Marca, Cristiano Ronaldo đã có những lời khen có cánh dành cho tài năng của Mbappe. Theo siêu sao người Bồ Đào Nha, Mbappe là một trong những cầu thủ xuất sắc của bóng đá thế giới hiện tại và trong tương lai.

Trong những mùa giải gần đây, Mbappe đang cho thấy sự tiến bộ nhanh chóng của mình. Từ một tài năng ở Monaco, Mbappe đã vươn mình để trở thành một trong những tiền đạo xuất sắc của bóng đá thế giới. Ở mùa giải năm nay, tiền đạo trẻ người Pháp tiếp tục chứng tỏ được khả năng của mình khi ghi đến 24 bàn cùng 16 đường kiến tạo sau 29 trận ở mọi đấu trường cho PSG. Với một tiền đạo chưa đầy 23 tuổi, đó thực sự là con số kinh ngạc.

Mới đây trong một chương trình quảng bá, Ronaldo đã có chia sẻ về tài năng của Mbappe. Theo siêu sao người Bồ Đào Nha, Mbappe là tài năng của hiện tại và cả tương lai : “Mbappe là tương lai và hiện tại. Cậu ấy là cầu thủ tuyệt vời, cực kỳ nhanh và sẽ là tương lai của bóng đá thế giới”.

Ronaldo chính là một trong những thần tượng từ thời thơ ấu của Mbappe. Trong thời gian qua, có rất nhiều thông tin về việc Real Madrid sẵn sàng chi đậm để mang ngôi sao này về Bernabeu. Tuy nhiên chắc chắn đó là thương vụ không dễ dàng gì khi Mbappe đang là “tài sản” của PSG.

Related posts