HLV Jurgen Klopp chia sẻ về thương vụ Sancho

Liverpool đã giành được danh hiệu vô địch ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên người hâm mộ vẫn hy vọng The Kop sẽ chiêu mộ thêm những tiền vệ chất lượng như Sancho. Trong một chia sẻ mới nhất, HLV Jurgen Kloop đã có những chia sẻ.

Sancho không phải là mục tiêu đầu tiên của Liverpool. Trước đó rất nhiều người tin rằng chân sút Timo Werner của Leipzig sẽ chuyển đến Liverpool. Tuy nhiên mới đây, chân sút người Đức đã lựa chọn Chelsea là CLB tiếp theo trong sự nghiệp của mình.


Mới đây chia sẻ trên tờ Bild, HLV Klopp đã có những chia sẻ về tiền vệ Sancho của Dortmund : “Một chiếc áo đỏ sẽ trông rất đẹp trên Jadon. Nhưng tôi không nghĩ việc chuyển nhượng như vậy sẽ diễn ra vào mùa hè này. Anh ấy là một cầu thủ rất thú vị. Nếu anh ấy chuyển đến Liverpool, tôi sẽ là người ngạc nhiên nhất!”


Sancho đã gây ấn tượng tại Bundesliga kể từ khi rời Manchester City ba năm trước, đóng góp 20 bàn thắng và 20 pha kiến tạo trong chiến dịch 2019/20. Hiện tại, Manchester United được cho là CLB dẫn đầu trong cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ chạy cánh 20 tuổi. Hiện tại, mức phí dành cho Sancho rơi vào khoảng 100 triệu bảng. Đó là con số không hề nhỏ trong bối cảnh các CLB bị ảnh hưởng nặng nề vì Covid-19. Tuy nhiên trong một chia sẻ mới đây, Sebastian Kehl, cựu đội trưởng Borussia và giám đốc hiện tại tại câu lạc bộ khẳng định đội bóng của anh ta tự tin giữ được Sancho. Chia sẻ trên SportBuzzer : “Jadon có hợp đồng dài hạn. Hiện tại cũng không có câu hỏi cụ thể nào cho anh ấy và không ai biết thị trường chuyển nhượng sẽ thay đổi như thế nào sau đại dịch. Chúng tôi hy vọng Jadon sẽ chơi tại Borussia mùa tới và tất cả chúng tôi sẽ rất vui vì chất lượng mà anh ấy mang lại cho đội của chúng tôi và sự khác biệt mà anh ấy tạo ra.”

Related posts