HLV Koeman lần đầu chia sẻ về quyết định loại Suarez

Như đã biết, HLV Koeman đã chính thức dẫn dắt Barcelona ở mùa giải năm nay và tạo ra những cuộc cách mạng về nhân sự. Một trong những cầu thủ phải ra đi khi không nằm trong kế hoạch của HLV Koeman là Suarez. Trong một chia sẻ mới đây, cựu thuyền trưởng của đội tuyển Hà Lan đã có những chia sẻ về quyết định loại chân sút Uruguay ra khỏi kế hoạch của mình.

Đêm nay, Barcelona sẽ có trận đấu đầu tiên của mình tại La Liga mùa giải 2020-21. Đây là trận đấu mà người hâm mộ rất quan tâm sau những thay đổi về nhân sự mà HLV Koeman thực hiện trong thời gian qua. Một số cầu thủ không nằm trong kế hoạch của HLV Koeman buộc phải ra đi để chuyển đến thi đấu cho các CLB khác. Có thể kể đến như Vidal chuyển đến Inter Milan, Rakitic chuyển đến Sevilla… Dẫu vậy, cầu thủ được chú ý nhất là Luis Suarez cũng không thể trụ lại khi anh buộc phải chuyển sang thi đấu cho Atletico Madrid.

Trong một chia sẻ mới đây, HLV Koeman đã có những chia sẻ về quyết định loại chân sút người Uruguay : “Messi buồn khi người bạn rời đi là điều bình thường. Đó là một phần của bóng đá. Điều quan trọng nhất với tôi là Messi tập luyện thế nào. Cậu ấy là tấm gương trên sân tập và các trận đấu. Messi cho thấy điều đó ở 2 buổi tập gần nhất, và cậu ấy đã bình phục chấn thương. Tôi không nghi ngờ gì về Messi. Barca chưa khi nào có ngày yên tĩnh. Chúng tôi phải nghĩ đến việc thay đổi. Sẽ có người ủng hộ và người phản đối. Trở thành HLV của CLB lớn nhất thế giới kéo theo nhiều kỳ vọng. Có người ủng hộ tôi và cũng có người không. Tôi mong mọi người yên tâm hơn để tập trung cho công việc”

“Có vẻ như tôi là nhân vật phản diện trong bộ phim về Suarez, nhưng không phải như vậy. Sau cuộc gọi với Suarez, tôi đã thể hiện sự tôn trọng với cậu ấy. Suarez tập luyện với cường độ cao nhất kể từ ngày đầu tiên. Tôi nói cậu ấy sẽ khó được ra sân nếu quyết định ở lại. Tuy nhiên, đây là quyết định của CLB. Trước khi tôi làm HLV, họ đã quyết định mọi thứ. Đó không phải quyết định của riêng tôi, mà còn của CLB. Họ đang cố gắng thay đổi CLB với những cầu thủ trẻ. Suarez và tôi tôn trọng nhau và đã nói chuyện thẳng thắn. Cuối cùng, cậu ấy quyết định đến Atletico. Tôi chúc Suarez những điều may mắn nhất”. – HLV Koeman nói thêm.

Related posts