HLV Simeone nói gì về khủng hoảng nội bộ tại Barca

Trong thời qua, rất nhiều thông tin cho rằng CLB Barca đang khủng hoảng nội bộ với những mâu thuẫn đến từ HLV Quique Setien và các trụ cột. Trong một chia sẻ mới đây, HLV Simeone của Atletico cho rằng việc kiểm soát cảm xúc cầu thủ là điều rất quan trọng với các HLV.

Một đoạn clip trong trận hòa 2-2 của Barca với Celta Vigo đã gây sốt trên các phương tiện truyền thông xã hội khi nó cho thấy Lionel Messi phớt lờ những chỉ đạo từ trợ lý Eder Sarabia của Setien. Mặc dù HLV Setien thừa nhận điều đó là bình thường nhưng rõ ràng với những gì chân sút Luis Suarez phát biểu cũng như những gì người hâm mộ dễ dàng quan sát được, Barcelona thực sự đang có vấn đề.


Khi được các phóng viên hỏi về tình hình phòng thay đồ của Barcelona, đối thủ của Atletico ở vòng đấu tới, HLV Simeone cho biết : “Bạn biết tôi, tôi không đưa ra ý kiến của mình về những gì đang diễn ra trong các phòng thay đồ khác. Tôi chỉ đưa ra ý kiến về chúng tôi. Chúng tôi cần bảo vệ nó, luôn quan tâm đến nó và luôn quản lý cảm giác của các cầu thủ, đó là điều quan trọng nhất đối với một đội hình. Điều quan trọng nhất là quản lý, trong đội của tôi, phần cảm xúc, tôi coi là phần quan trọng.”

Khi được hỏi làm thế nào để giải quyết bất kỳ vấn đề nào tương tự như ở Barca, thuyền trưởng của Atletico Madrid nói thêm: “Tôi sẽ không nói với bạn, và tôi sẽ cố gắng giải quyết nó một cách tự nhiên, đó là phòng thay đồ hoặc buổi tập. Một tách cà phê cũng có thể có mặt trong bất kỳ cuộc trò chuyện không chính thức nào có thể giúp giải quyết bất kỳ vấn đề nội bộ nào.”

Related posts