Juventus xác nhận gia hạn hợp đồng với 2 trụ cột

Mới đây trên trang chủ, CLB Juventus đã xác nhận đã gia hạn thành công với bộ đôi thủ thành Gianluigi Buffon và trung vệ đội trưởng Giorgio Chiellini.

Buffon và Chiellini là những trụ cột quan trọng của Juventus trong những năm qua. Bộ đôi này vẫn đang đóng vai trò quan trọng trong tại Juventus ở thời điểm hiện tại. Trong một thông báo mới nhất trên trang chủ, Juventus xác nhận đã gia hạn thành công với Buffon và Chiellini đến tháng 6 năm 2021.

Cụ thể trong thông báo mới đây, CLB Juventus thông báo : “Gianluigi Buffon và Giorgio Chiellini, đội trưởng, huyền thoại Bianconeri, họ là những người mang trong mình DNA của Juventus. Ban lãnh đạo đội bóng chính thức xác nhận Gianluigi Buffon và Giorgio Chiellini tiếp tục gia hạn hợp đồng thêm một năm, đến năm 2021″.


Sau khi trở về từ PSG, Gianluigi Buffon vẫn nhiều lần xuất hiện trong khung thành của Juventus. Đặc biệt ở một số trận đấu quan trọng tại Champions League, Gianluigi Buffon vẫn là sự lựa chọn của Lão Bà. Trong khi đó, Giorgio Chiellini đang trong quá trình điều trị chấn thương khi anh gặp phải đầu mùa. Ở Serie A lúc này, Juventus đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng khi có cách biệt 7 điểm so với đội xếp thứ 2 là Lazio.

Related posts