Huyền thoại Real chê Ronaldo dưới tầm Messi

Trong một phát biểu mới đây của mình, huyền thoại của Real Guti cho rằng Messi vẫn tài năng hơn so với Ronaldo. Tuy nhiên, Guti cho rằng Ronaldo là mẫu cầu thủ có tham vọng lớn, tự thân phấn đấu.

Trên kênh Movistar Plus, huyền thoại Guti của Real tiếp tục có những chia sẻ về tài năng của Ronaldo và Messi. Theo Guti, Messi vẫn tài năng hơn so với Ronaldo và như một con quái vật mỗi khi bước ra sân thi đấu : “ Messi như con quái vật vậy. Tôi chỉ biết một cầu thủ luôn giành được những thành công to lớn trong mỗi trận đấu. Và đó là Messi. Hễ anh ấy bước ra sân, thì một điều gì đó sẽ xảy ra. Messi tài năng hơn Ronaldo, nhưng Ronaldo lại có tham vọng lớn hơn. Cậu ấy là mẫu cầu thủ tự thân phấn đấu. Thật tuyệt vời khi trong kỷ nguyên của Messi, Ronaldo vẫn có thể giành 5 Quả bóng vàng”.

Bên cạnh đó, Guti cũng cho rằng Real sẽ rất khó để tìm kiếm một cầu thủ tài năng, có thể giải quyết bài toán ghi bàn ở Real như Ronaldo. Hiện tại, siêu sao người Bồ đang thi đấu trong màu áo của Juventus và liên tục có những bàn thắng trong thời gian gần đây. Chứng kiến màn thể hiện của Ronaldo, không ít người hâm mộ của Real cảm thấy chạnh lòng.

Cũng trong phát biểu mới đây của mình, Guti cho biết anh rất muốn Real tổ chức buổi lễ vinh danh với những gì anh đã cống hiến cho đội bóng : “Tôi muốn có một buổi lễ vinh danh, một trận đấu để tôn vinh những đóng góp của tôi cho CLB. Tuy vậy, điều đó không xảy ra. Tôi cảm thấy trống rỗng với CLB mà mình đã dành hết sự nghiệp để cống hiến. Điều này cũng xảy ra với nhiều cầu thủ Madrid khác. Tôi nghĩ họ xứng đáng được đối xử tốt hơn”.

Related posts