HLV Lampard thừa nhận Chelsea đang rất cần tăng cường lực lượng

Chelsea vừa có chiến thắng trước Hull City tại vòng 5 FA Cup. Tuy vậy sau chiến thắng này, HLV Lampard thừa nhận Chelsea đang rất cần những bản hợp đồng mới để tăng cường sức cạnh tranh.

Chelsea vừa đánh bại Hull City tại đấu trường FA Cup. Tuy vậy đây vẫn là trận đấu mà Chelsea thể hiện khả năng dứt điểm khá tệ và khiến họ trải qua một trận đấu khó khăn ở những phút cuối cùng. Rõ ràng nhìn vào màn thể hiện đã qua của Chelsea, HLV Lampard có lý do để không hài lòng với BLĐ của Chelsea trong việc tăng cường lực lượng ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Lampard cho rằng Chelsea cần ngay lập tức bổ sung thêm những chân sút chất lượng để giải quyết khả năng dứt điểm : “Chúng tôi mất một trong những cầu thủ đẳng cấp nhất lịch sử CLB là Eden Hazard. Mọi vấn đề nằm ở đây. Lúc này, Chelsea cần những bản hợp đồng ngắn hạn. Điều đó sẽ giải quyết mọi thứ. Không có gì tiến triển để nói về chính sách mua sắm cầu thủ của CLB lúc này cả. Trong hè qua, chúng tôi để mất quân bài hay nhất (Hazard), và giờ phải trả giá”.

Hiện tại trên hàng công của Chelsea đang có Tammy Abraham hay Michy Batshuayi. Dẫu vậy, Chelsea vẫn cần thêm những sự tăng cường để chia lửa. Rõ ràng những chân sút trẻ của Chelsea lúc này vẫn thiếu đi tính ổn định và hiệu quả trong từng pha dứt điểm. Những ngày qua, báo chí liên tục đăng tải về việc Chelsea tiếp cận Cavani- chân sút sẽ hết hạn hợp đồng với PSG mùa giải năm nay. Tuy nhiên chân sút người Uruguay chỉ muốn gia nhập Atletico Madrid.

Related posts