Iran 5-0 Yemen: Sức mạnh đến từ ứng viên vô địch

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Iran đã cho thấy sức mạnh khủng khiếp của mình với chiến thắng 5-0 trước Yemen ở trận ra quân. Đây là thắng lợi có tỷ số đậm nhất tính đến thời điểm này tại Asian Cup 2019.

Sau những phút thi đấu đầy cố gắng, hàng thủ của Yemen cuối cùng đã không thể đứng vững qua phút thứ 12. Taremi đã có bàn thắng vào phút thứ 12 sau khi thủ môn Saoud Al Sowadi của Yemen chỉ có thể đẩy cú đá trước đó của Sardar Azmoun. Cũng mất thêm có 12 phút, Iran có bàn thắng tiếp theo.

Từ tình huống đá phạt của thủ quân Dejagah, bóng dội cột dọc trước khi chạm lưng thủ thành Al Sowadi và đi vào lưới. Sau bàn thắng thứ 2 không lâu, Iran tiếp tục có bàn thắng thứ 3 do công của Medhi Taremi với tình huống đánh đầu sau đường kiến tạo của Rezaeian.


Bước sang hiệp đấu thứ 2, Iran vẫn là đội nắm được thế chủ động với những tình huống tấn công. Dù không tấn công ồ ạt như hiệp đấu đầu tiên, nhưng Iran cũng có thêm 2 bàn thắng ở những phút 53 và 78 để khép lại trận đấu với tỷ số 5-0. Iran nếu tận dụng tốt các cơ hội thì có thể chiến thắng còn đậm hơn dành cho đội bóng này.


Một trận đấu dễ dàng cho Iran và chúng ta đã thấy được sức mạnh của đội bóng này. Những bàn thắng đến từ nhiều tình huống phối hợp khác nhau. Từ sút xa, đánh đầu cận thành, đá phạt cố định…. Điều đó cho thấy Iran sẽ là đối thủ đáng sợ với Việt Nam ở lượt trận thứ 2 tại vòng bảng sau khi chúng ta sẽ đối đầu với Iraq ở trận đấu ra quân.

 

Related posts