Bayern Munich dành án phạt nặng cho Ribery

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Giám đốc thể thao của câu lạc bộ Bayern Munich Hasan Salihamidzic thông báo sẽ áp đặt “một khoản tiền phạt nặng” đối với Franck Ribery vì những phát biểu của anh ta đã gây ra sự tranh cãi trên phương tiện truyền thông xã hội.

Hasan Salihamidzic chia sẻ: “Tôi đã có một cuộc nói chuyện dài với Frank và tôi cho anh ấy biết rằng chúng tôi sẽ phạt nặng anh ấy và anh ấy đã chấp nhận điều đó. Anh ấy đã sử dụng những từ ngữ mà chúng tôi không thể chấp nhận và Frank không có quyền sử dụng như vậy khi anh ấy đang là một cầu thủ và cũng là một hình mẫu ở Bayern”, Salihamidzic nói thêm.

Trước đó, cầu thủ 35 tuổi của Bayern Munich đã đăng một video lên phương tiện truyền thông xã hội cho thấy anh ta chi đến 1.200 euro, tương đương hơn 30 triệu VNĐ để thưởng thức món steak trứ danh tại nhà hàng của đầu bếp nổi tiếng với nghệ danh Salt Bae.

Với một người kiếm được khoảng tám triệu euro mỗi năm thì đó được xem là bữa ăn khá bình thường. Tuy nhiên việc đăng tải lên mạng xã hội của Ribery nhận được những bình luận không mấy hay ho từ người hâm mộ. Đáp lại, tiền vệ người Pháp đã dùng những từ ngữ tục tĩu đáp trả: “F * ck mẹ của bạn, bà của bạn và cả cây gia đình của bạn”.

Bên cạnh đó, phía Bayern cũng đưa ra những thông điệp để bảo vệ cầu thủ của mình. Salihamidzic nói rõ rằng Ribery không tự trả hóa đơn vì anh ta được mời đến nhà hàng. Ông cũng thừa nhận rằng người hâm mộ đã phản ứng với một loạt những lời lăng mạ.

” Ribery đã bị vu khống và xúc phạm. Và không chỉ Franck, mà cả người vợ đang mang thai, đứa con và mẹ của anh ấy, hiện đang ở bệnh viện để phẫu thuật. Franck muốn tự bảo vệ mình và bảo vệ gia đình. Anh ấy có quyền làm điều đó. Tôi ủng hộ anh ấy, nhưng tiếc là anh ta hoàn toàn mất kiểm soát.” – Salihamidzic nói.

Truyền thông và người dùng phương tiện truyền thông xã hội Đức đã kêu gọi nhà vô địch Bundesliga trừng phạt tiền đạo này, người sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa.

 

Related posts