Jahn Regensburg vs Sandhausen – Soi kèo bóng đá – 19/5/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Jahn Regensburg vs Sandhausen

Jahn Regensburg trong quá khứ ở 10 lần đụng độ Sandhausen, họ ghi bàn trong 8 trận. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong 10 trận gần đây nhất, có đến 9 trận Jahn Regensburg ghi được bàn thắng. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 9/10 trận này họ để thủng lưới với 5 trong số đó trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân nhà, đến 8/10 trận gần nhất họ có được bàn thắng. Trong đó, cũng có đến 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn thắng. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận sân nhà, Jahn Regensburg để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Jahn Regensburg có khả năng ghi bàn trong trận này. Song, khả năng thủng lưới của họ cũng là có.

Trong khi đó, Sandhausen ở 10 trận đụng độ gần nhất với Jahn Regensburg, có đến 9 trận họ ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 8 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, đáng chú ý khi đến 7 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới với 5 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, đến 9/10 trận gần đây Sandhausen có bàn. Đáng chú ý khi đến 6 trong số đó, họ ghi được chỉ 1 bàn mỗi trận. Ngoài ra, cũng có đến 9/10 trận sân khách họ để thủng lưới. Trong đó, có đến 7 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là rất cao.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Jahn Regensburg vs Sandhausen

Jahn Regensburg hiện đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với 48 điểm. Với thành tích này, họ không còn hy vọng nào trong việc thăng hạng cũng như không lo sợ phải xuống hạng. Vì thế, trận đấu này với họ không còn ý nghĩa gì nhiều. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình với đối thủ này, họ bất ngờ là đội lép vế hơn khi chỉ có được vỏn vẹn 2 chiến thắng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, có đến 6 trận họ không thắng với 3 trong số đó là những trận thua. Đáng chú ý khi 2/3 trận thua này họ thua nhưng vẫn có được bàn thắng. Trên sân nhà, có 4/9 trận gần nhất Regensburg thua trận. Trong đó, có 2 trận họ vẫn ghi được bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Jahn Regensburg sẽ thua kèo trận này khi quyết tâm của họ là hoàn toàn không có.

Trong khi đó, Sandhausen đang đứng thứ 15 trên bảng xếp hạng với 37 điểm. Với số điểm này, họ đang đứng trước ranh giới của việc xuống hạng khi khoảng cách với nhóm nguy hiểm chỉ là 2 điểm, trong khi đây sẽ là vòng đấu cuối cùng. Chỉ 1 sai lầm cũng có thể khiến họ trả một cái giá rất đắt. Trong 10 trận đối đầu với chủ nhà trước đây, có 3 trận họ giành được chiến thắng. Phong độ gần đây của Sandhausen là vô cùng ấn tượng khi đến 6/10 trận gần nhất họ giành được chiến thắng. Trong số đó, đáng chú ý khi có 4 trận thắng họ vẫn để thủng lưới. Trên sân khách, cả 4 trận gần nhất Sandhausen đều bất bại với 3 trong số đó là những chiến thắng. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Sandhausen nhiều khả năng sẽ thắng kèo trong màn đối đầu này khi quyết tâm của họ là rất lớn.

Lựa chọn tối ưu: Sandhausen

Nhận định kèo châu Âu, Jahn Regensburg vs Sandhausen

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Sandhausen cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Jahn Regensburg vs Sandhausen

Jahn Regensburg: Pentke, Fohrenbach, Nachreiner, Sorensen, Saller, Geipl, Thalhammer, Adamyan, Stolze, Ghaddioui, Gruttner.
Sandhausen: Schuhen, Paqarada, Zhirov, Verlaat, Diemeier, Taffertshofer, Linsmayer, Daghfous, Gislason, Wooten, Behrens.

Lịch sử đối đầu Jahn Regensburg vs Sandhausen

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Jahn Regensburg thắng 2, hòa 5, thua 3

Dự đoán tỷ số: 1-2

Related posts