Magdeburg vs Cologne – Soi kèo bóng đá – 19/5/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Magdeburg vs Cologne

Magdeburg trong quá khứ ở lần duy nhất đụng độ Cologne, họ không ghi được bàn thắng nào. Trong 10 trận gần đây nhất, có vỏn vẹn 4 trận Magdeburg ghi được bàn thắng. Trong đó, đáng chú ý khi đến 3 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 9/10 trận này họ để thủng lưới với đến 7 trong số đó trong số đó là chỉ 1 bàn thua. Trên sân nhà, có 6/10 trận gần nhất họ có được bàn thắng. Trong đó, có 4 trận họ ghi chỉ được 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận sân nhà, Magdeburg để thủng lưới. Trong đó, có 6 trận họ chỉ thủng lưới vỏn vẹn 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Magdeburg có khả năng thủng lưới trong trận này.

Trong khi đó, Cologne ở trận đụng độ gần nhất với Magdeburg, họ ghi được đến 3 bàn thắng, một thành tích ấn tượng. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có đến 9 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, đáng chú ý khi đến 7 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, cũng có đến 8/10 trận gần đây Cologne có bàn. Đáng chú ý khi đến 7 trong số đó, họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận sân khách họ để thủng lưới. Trong đó, có đến 4 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn trước đối thủ này.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Magdeburg vs Cologne

Magdeburg hiện đang xếp thứ 17 trên bảng xếp hạng với 30 điểm. Từ những vòng trước, họ đã xác định sẽ là đội xuống hạng trong năm nay và điều này khiến họ không còn động lực nào để thi đấu ở những vòng cuối. Bằng chứng là đến 4/5 trận gần nhất họ đều thua. Trong quá khứ, chỉ duy nhất 1 lần họ đụng độ nhà Đương kim vô địch. Đó là trận đấu đầu mùa và họ bị dẫn 3 bàn không gỡ. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 6 trận Magdeburg để thua. Đáng chú ý khi đến 5 trong số đó, họ thua mà không có lấy 1 bàn thắng nào. Trên sân nhà, cũng có 3/10 trận gần nhất họ thất bại. Trong đó, có 2 trận họ thua mà không có được bàn gỡ nào. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Magdeburg sẽ thua kèo trận này khi cả thành tích đối đầu lẫn mục tiêu đều không ủng hộ họ.

Trong khi đó, Cologne đã chính thức trở thành đương kim vô địch của giải đấu và chắc chắn sẽ trở lại Bundesliga vào mùa sau. Do đó, dù rằng họ sẽ không việc gì phải thắng trong trận chạm trán này, thế nhưng với danh dự của đội bóng đứng đầu gặp đội xuống hạng không cho phép họ có một kết quả không tốt. Trong quá khứ, họ đánh bại đối thủ này để 3-0 trong trận gặp duy nhất cảu cả hai. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 5 trận Cologne thắng. Trong đó, có đến 3 trận thắng gần nhất, họ không để thủng lưới bàn nào. Trên sân khách, có đến 6/10 trận gần nhất họ thắng trận. Trong đó, cũng có đến 4 trận họ thắng mà vẫn giữ sạch lưới trước các đối thủ. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Cologne nhiều khả năng sẽ thắng kèo trong màn đối đầu này khi thành tích sân khách và thành tích đối đầu là quá ấn tượng.

Lựa chọn tối ưu: Cologne

Nhận định kèo châu Âu, Magdeburg vs Cologne

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Cologne cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Magdeburg vs Cologne

Magdeburg: Loria, Perthel, Erdmann, Muller, Chahed, PreiBinger, Ignjovski, Hammann, Bulter, Lohkemper, Beck.
Cologne: Horn, Hector, Czichos, Mere, Schimetz, Hoger, Kainz, Drexler, Schaub, Risse, Modeste.

Lịch sử đối đầu Magdeburg vs Cologne

1 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Magdeburg thua 0-3

Dự đoán tỷ số: 0-2

Có thể bạn muốn tìm:

  • India रवि 19 अग॰

Related posts