Juventus chính thức chia tay chân sút Gonzalo Higuain

Mới đây trên trang chủ, CLB Juventus đã chính thức xác nhận chia tay chân sút Gonzalo Higuain. Như vậy sau 66 bàn thắng và 5 danh hiệu cùng Juventus, mối lương duyên giữa chân sút người Argentina và Lão Bà đã đến hồi kết.

Cụ thể trong một thông báo chính thức trên trang chủ, CLB Juventus cho biết kể từ ngày 17 tháng 9 năm 2020, CLB đã đồng ý chấm dứt hợp đồng với chân sút Gonzalo Higuain. Gonzalo Higuain chuyển đến Juventus từ mùa hè năm 2016. Kể từ khi ra mắt vào ngày 20 tháng 8 năm 2016, Gonzalo Higuain đã trở thành cầu thủ ghi bàn tốt thứ 2 của CLB trên mọi đấu trường cũng như là cầu thủ ghi bàn tốt thứ 6 tại Champions League.


Khao khát ghi bàn cũng như luôn cố gắng thích nghi với những chiến thuật mà CLB đưa ra là điểm giúp Gonzalo Higuain nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ. Trong chiến dịch giành danh hiệu vô địch Serie A mùa giải vừa qua cùng Juventus, Gonzalo Higuain đã ghi được những bàn thắng rất quan trọng. Có thể kể đến như bàn thắng vào lưới Inter trên sân San Siro hay cú đúp bàn thắng vào lưới của Atalanta ở Bergamo.


Juventus đã trả 90 triệu euro điều khoản giải phóng hợp đồng để có được Higuain từ Napoli vào mùa hè năm 2016. Tuy vậy chân sút người Argentina không duy trì được sự ổn định và được cho mượn không thành công ở Milan và Chelsea trong mùa giải 2018-19. Mới đây sau khi chính thức lên nắm quyền, HLV Andrea Pirlo cho biết Gonzalo Higuain không nằm trong kế hoạch của Juventus ở mùa giải năm nay. Hiện tại, Higuain đã ở Mỹ, nơi anh ấy sẽ ký hợp đồng với Inter Miami CF.

Related posts