Kokkola vs HIFK Helsinki – Soi kèo bóng đá – 20/5/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Kokkola vs HIFK Helsinki

Kokkola trong quá khứ ở 6 lần đụng độ HIFK Helsinki, họ ghi bàn trong 3 trận. Trong số đó, có 2 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong 10 trận gần đây nhất, có vỏn vẹn 5 trận Kokkola ghi được bàn thắng. Trong đó, đáng chú ý khi đến 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Bên cạnh đó, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân nhà, có 7/10 trận gần nhất họ có được bàn thắng. Trong đó, có đến 6 trận họ ghi từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 6/10 trận sân nhà, Kokkola giữ sạch lưới. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới, đội bóng này phải nhận 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Kokkola có khả năng thủng lưới trong trận này.

Trong khi đó, HIFK Helsinki ở 6 trận chạm trán trước đây với Kokkola, cũng có đến 5 trận họ ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên, một thành tích ấn tượng. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 6 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, đáng chú ý khi đến 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn mỗi trận. Ngoài ra, cũng có đến 9/10 trận này họ để thủng lưới với 6 trong số đó họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân khách, đến 8/10 trận gần đây HIFK Helsinki có bàn. Có 4 trong số đó, họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận sân khách họ để thủng lưới. Trong đó, có đến 4 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn mỗi trận. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn trước đối thủ này.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Kokkola vs HIFK Helsinki

Kokkola hiện đang đứng cuối trên bảng xếp hạng với chỉ 2 điểm sau 7 vòng đấu. Họ đang thể hiện một bộ mặt hết sức tồi tệ khi chưa có nổi 1 chiến thắng nào từ đầu mùa giải đến giờ. Trong quá khứ, ở cả 6 lần gặp mặt trước đây với đối thủ này, Kokkola chưa có lấy nổi 1 chiến thắng nào, một thành tích đối đầu vô cùng nghèo nàn và lép vế hoàn toàn. Trong 7 trận đấu từ đầu mùa giải đến giờ, họ để thua đến 5 trận. Đáng chú ý khi đến 4 trong số đó họ thua mà không có được bàn gỡ nào. Trên sân nhà, cả 3 trận gần nhất họ đều không thắng và cũng không trận nào có được bàn nào. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Kokkola sẽ thua kèo trận này khi cả thành tích đối đầu lẫn phong độ hiện tại là quá kém cỏi.

Trong khi đó, HIFK Helsinki cũng đang đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng với 6 điểm. Đây là thứ hạng cũng kém cỏi không kém khi đứng ngay trên đội chủ nhà. Tuy nhiên, trong quá khứ, họ đã cho thấy mình là đội bóng chơi xuất sắc như thế nào. Cụ thể, cả 6 trận chạm mặt đội chủ nhà, Helsinki đều bất bại với 3 chiến thắng và 3 trận hòa. 4/5 trận đấu gần đây nhất của mình, họ bất bại với 3 trận hòa và 1 chiến thắng. Đáng chú ý khi chiến thắng của họ là trước Honka, đội bóng đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng. Trên sân khách, có đến 6/9 trận gần nhất họ bất bại với 4 trong số đó là những chiến thắng. Đáng chú ý khi 3/4 chiến thắng này họ giữ sạch lưới. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, HIFK Helsinki nhiều khả năng sẽ thắng kèo trong màn đối đầu này.

Lựa chọn tối ưu: HIFK Helsinki

Nhận định kèo châu Âu, Kokkola vs HIFK Helsinki

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn HIFK Helsinki cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Kokkola vs HIFK Helsinki

Kokkola: Myllymaki, Josimov, Kane, Koskimaa, Rauhala, Mannstrom, Heiermann, Banza, Helmke, Roiha, Mena.
HIFK Helsinki: Origi, Sesay, Patronen, Vibe, Selander, Mattsson, Halme, Dunsby, Toro, Eriksin, Saira.

Lịch sử đối đầu Kokkola vs HIFK Helsinki

6 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Kokkola hòa 3, thua 3

Dự đoán tỷ số: 0-1

Related posts