Brondby vs Midtjylland – Soi kèo bóng đá – 21/5/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Brondby vs Midtjylland

Brondby trong quá khứ ở 10 lần đụng độ Midtjylland, họ ghi bàn đến 9 trận. Trong số đó, có đến 8 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có đến 8 trận Brondby ghi được bàn thắng. Trong đó, đáng chú ý khi đến 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới với 5 trong số đó trong số đó là chỉ 1 bàn thủng lưới. Trên sân nhà, đến 9/10 trận gần nhất họ có được bàn thắng. Trong đó, cũng có 6 trận họ ghi từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận sân nhà, Brondby để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ chỉ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Brondby có khả năng ghi bàn trong trận này. Song, khả năng thủng lưới của họ cũng là có.

Trong khi đó, Midtjylland ở 10 trận đụng độ gần nhất với Brondby, cũng có 8 trận họ ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 8 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, 9/10 trận gần đây Midtjylland có bàn. Đáng chú ý khi đến 7 trong số đó, họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Bên cạnh đó, cũng có 8/10 trận sân khách họ để thủng lưới. Trong đó, có đến 5 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn mỗi trận. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là rất cao.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Brondby vs Midtjylland

Brondby hiện đang xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng với 46 điểm. Với số điểm này, họ còn đang cách top 4 4 điểm, một khoảng cách tương đối xa. Đó là một nhiệm vụ lớn đối với họ, khi nếu kết thúc ở vị trí thứ 4 vào cuối mùa, họ sẽ giành quyền đá trận play-off và có cơ hội thi đấu tại cúp C2 châu Âu vào năm sau. Trong 10 trận đối đầu với đối thủ này, có đến 6 trận họ giành được chiến thắng, một thành tích đáng kinh ngạc. Thế nhưng, phong độ gần đây của họ phải nói là rất tệ. Cụ thể, đến 4/6 trận gần nhất Brondby đều để thua. Trong đó, có 2 trận họ thua nhưng vẫn có được bàn gỡ. Trên sân nhà, cũng có 3/8 trận gần nhất đội bóng này thua. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Brondby sẽ thua kèo trận này khi không dám chấp kèo ngay trên sân nhà trước đối thủ từng được xem là dễ chơi.

Trong khi đó, Midtjylland đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng với 71 điểm. Với số điểm này, họ có thể yên phận khi khoảng cách với đội dẫn đầu là quá xa đến 11 điểm, trong khi khoảng cách với đội đứng thứ 3 còn nhiều hơn đền 20 điểm. Do đó, họ bước vào trận đấu này với một tâm lý thoải mái. Trong quá khứ, họ là đội bóng lép vế hơn trong các cuộc đối đầu với 3 chiến thắng trong 10 lần gặp gần nhất. Trong 10 trận gần đây, có 5 lần họ giành được thắng lợi. Cả 5 lần Midtjylland đều ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trên sân khách, mọi chuyện còn ấn tượng hơn khi đến 7/10 trận gần nhất họ thắng cuộc. Trong đó, có đến 6 trận họ thắng và ghi được từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Midtjylland nhiều khả năng sẽ thắng kèo trong màn đối đầu này khi thành tích sân khách là quá ấn tượng.

Lựa chọn tối ưu: Midtjylland

Nhận định kèo châu Âu, Brondby vs Midtjylland

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Midtjylland cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Brondby vs Midtjylland

Brondby: Schwabe, Jung, Arajuuri, Hermannsson, Gammelby, Kaiser, Radosevic, Tibbling, Hedlund, Wilczek, Uhre.
Midtjylland: Andersen, Scholz, Hansen, Sviatchenko, Hende, Poulsen, Sparv, Thychosen, Evander, Wikheim, Onuachu.

Lịch sử đối đầu Brondby vs Midtjylland

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Brondby thắng 6, hòa 1, thua 3

Dự đoán tỷ số: 1-2

Related posts