Lazio vs Bologna – Soi kèo bóng đá – 21/5/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Lazio vs Bologna

Lazio ở 10 lần chạm trán với Bologna trong quá khứ, họ ghi bàn đến 9 trận. Trong số đó, có đến 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có 8 trận Lazio ghi được bàn thắng. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 5 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân nhà, có 8/10 trận gần nhất họ có được bàn thắng. Trong đó, cũng có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận sân nhà, Lazio để thủng lưới với 4 trong số đó, đội bóng này thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Lazio có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là có.

Trong khi đó, Bologna ở 10 trận đụng độ gần nhất với Lazio, có vỏn vẹn 5 trận họ ghi được bàn thắng. Trong số đó, cũng có đến 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn thắng. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có đến 9 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 7 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Và cũng có 3 trận trong đó, họ để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có 8/10 trận gần đây Bologna có bàn. Trong đó, có 6 trận họ ghi chỉ được 1 bàn thắng. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận sân khách họ để thủng lưới với 6 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là khá cao.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Lazio vs Bologna

Lazio hiện đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với 58 điểm. Với số điểm này, họ đang cách xa top 6 đến 4 điểm. Tuy nhiên, trên lý thuyết, cơ hội dành cho họ là vẫn còn dù quyền tự quyết đã mất khi 2 vòng đấu nữa mùa giải sẽ kết thúc và họ có thể kiếm tối đa cho mình là 6 điểm. Trong quá khứ, Lazio giữ thành tích bất bại trước đối thủ này khi cả 10 trận gần nhất chạm mặt, họ thắng 6 và hòa 4. Trong 6 chiến thắng đó, có đến 5 trận họ ghi được cho mình từ 2 bàn trở lên. Trong 7 trận đấu gần đây nhất, có đến 5 trận họ thắng. Trong đó, đến 4 trận họ thắng và ghi được từ 2 bàn trở lên. Trên sân nhà, cũng có 4/9 trận gần nhất Lazio thắng cuộc với 3 trong số đó là những trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Lazio sẽ thắng kèo trận này và nuôi tiếp hi vọng top 6.

Trong khi đó, Bologna đang xếp thứ 13 trên bảng xếp hạng với 40 điểm. Với số điểm này, trên lý thuyết có thể nói họ vẫn còn nguy cơ xuống hạng khi khoảng cách giữ họ với nhóm nguy hiểm đang là 5 điểm, trong khi còn 2 vòng đấu nữa mùa giải mới kết thúc. Do đó, họ cần giành ít nhất 1 điểm trong 2 vòng đấu cuối để giữ được lợi thế cho mình. Trong 10 trận đối đầu với Lazio, Bologna hoàn toàn lép vế khi không có nổi 1 chiến thắng nào. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, rất bất ngờ khi có đến 7 trận họ giành được chiến thắng. Đáng lý ra nó đã là 1 thành tích hết sức tuyệt vời, nếu như không có việc đến 6 trong số đó đều diễn ra trên sân nhà. Trên sân khách, có đến 5/10 trận gần nhất họ thua trận. Trong đó, có cả 5 trận này họ thua nhưng vẫn có bàn gỡ. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Bologna nhiều khả năng sẽ thua kèo trong màn đối đầu này.

Lựa chọn tối ưu: Lazio

Nhận định kèo châu Âu, Lazio vs Bologna

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Lazio cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Lazio vs Bologna

Lazio: Proto, Felipe, Acerbi, Radu, Lulic, Badelj, Parolo, Alberto, Marusic, Correa, Caicedo.
Bologna: Skorupski, Krejci, Danilo, Lyanco, Mbaye, Pulgar, Dzemaili, Palacio, Soriano, Orsolini, Destro.

Lịch sử đối đầu Lazio vs Bologna

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Lazio thắng 6, hòa 4

Dự đoán tỷ số: 2-1

Related posts