Leicester City vs Watford – Soi kèo bóng đá Anh – 5/12/2019

Nhận định kèo tài xỉu Leicester City vs Watford

Leicester City trong 10 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có cả 10 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có đến 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có cả 10 trận Leicester City ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 9 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ giữ sạch lưới. Trong số đó, có đến 3 trận họ thủng lưới cũng chỉ 1 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 7 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có cả 7 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà. Trong số đó, có đến cả 5 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Leicester City có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không cao.

Trong khi đó, Watford trong 10 trận đối đầu trước đây, có 5 trận họ ghi được bàn thắng, một thành tích khá kém cỏi. Trong đó, có đến 4 trận ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 5 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong đó, có 3 trận họ ghi được chỉ 1 bàn vào lưới các đối thủ. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới với 5 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có 5/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 3 trận họ ghi được cũng chỉ 1 bàn. Trong khi đó, cũng có 9/10 trận này họ để thủng lưới trước các đối thủ với 5 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ để thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là không cao.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Leicester City vs Watford

Leicester City hiện tại đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng với 32 điểm có được, một thành tích rất tuyệt vời khi họ chỉ kém duy nhất Liverpool ở mùa giải này. Thậm chí, họ còn đang có nhiều hơn cả Man City 3 điểm, một kết quả rất xuất sắc. Trong 10 trận đối đầu trước đây, họ là đội bóng có thành tích vượt trội hơn hoàn toàn khi có đến 6 trận họ giành được chiến thắng. Trong số đó, có đến 4 trận họ thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 9 trận Leicester City giành chiến thắng. Trong đó, có đến 7 trận họ thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Trên sân nhà, có đến 9 trận gần nhất họ bất bại với đến 7 trong số đó họ giành chiến thắng. Ngoài ra, có 4 trận họ thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Với những gì đã xảy ra trong các trận đối đầu trước đây, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Leicester City sẽ thắng kèo trong trận này ngay trên sân nhà với một trận thắng đậm.

Trong khi đó, Watford đang là đội bóng đội sổ trên bảng xếp hạng mùa này với chỉ 8 điểm có được sau 14 vòng đấu. Trong quá khứ, họ giành chiến thắng đến chỉ 3/10 trận đụng độ gần nhất với đối thủ này, một thành tích hoàn toàn lép vế so với đối phương. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 5 trận họ để thua với 3 trận trong số đó đều là những trận thua với cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân khách, cũng có 6/10 trận đấu gần đây nhất họ thua trận với đến 4 trong số đó họ thua cách biệt 2 bàn trở lên. Với thành tích đối đầu trong quá khứ cùng thành tích hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Watford sẽ thua kèo trong trận này trên sân khách.

Lựa chọn tối ưu: Leicester City

Nhận định kèo châu Âu, Leicester City vs Watford

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Leicester City cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Leicester City vs Watford

Leicester City: Schmeichel, Chilwell, Evans, Soyuncu, Pereira, Ndidi, Tielemans, Maddison, Barnes, Perez, Vardy.
Watford: Foster, Mariappa, Cathcart, Masina, Holebas, Capoue, Hughes, Doucoure, Femenia, Sarr, Deulofeu.

Lịch sử đối đầu Leicester City vs Watford

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Leicester City thắng 6, hòa 1, thua 3

Dự đoán tỷ số: 2-0

Related posts