Wolves vs West Ham – Soi kèo bóng đá Anh – 5/12/2019

Nhận định kèo tài xỉu Wolves vs West Ham

Wolves trong 10 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có 6 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có đến 3 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có cả 10 trận Wolves ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 9/10 trận này họ để thủng lưới. Trong số đó, có đến 7 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 9 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà. Trong số đó, có đến 7 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Wolves có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là có.

Trong khi đó, West Ham trong 10 trận đối đầu trước đây, có 8 trận họ ghi được bàn thắng, một thành tích rất tốt. Trong đó, có 4 trận ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 7 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên vào lưới các đối thủ. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới với đến 7 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân khách, có 6/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong khi đó, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới trước các đối thủ với 4 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ để thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là không loại trừ.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Wolves vs West Ham

Wolves hiện tại đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng với 20 điểm có được, một thành tích khá tốt. Họ thậm chì còn hơn cả những Arsenal hay MU trên bảng xếp hạng. Trong 10 trận đối đầu trước đây, họ là đội bóng có thành tích tương đối lép vế hơn khi có 4 trận họ giành được chiến thắng. Trong đó, có 3 trận họ thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 4 trận Wolves giành chiến thắng. Trong đó, có cả 4 trận họ thắng sít sao. Trên sân nhà, có đến 4/10 trận gần nhất họ thắng trận với đến 3 trong số đó họ thắng với cách biệt sít sao. Với những gì đã xảy ra trong các trận đối đầu trước đây, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Wolves sẽ thua kèo trong trận này ngay trên sân nhà khi khả năng thắng đậm là không cao.

Trong khi đó, West Ham đang đứng thứ 13 trên bảng xếp hạng với 16 điểm, một thành tích khá tệ hại. Trong quá khứ, họ giành chiến thắng đến 5/10 trận đụng độ gần nhất với đối thủ này, một thành tích vượt trội hơn so với đối phương. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 6 trận họ thua trận với 3 trận trong số đó đều là những trận thua với cách biệt sít sao. Trên sân khách, cũng có chỉ 3/10 trận đấu gần đây nhất họ thua trận. Với thành tích đối đầu trong quá khứ cùng thành tích hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng West Ham sẽ thắng kèo trong trận này ngay trên sân khách với 1 trận thua không quá đậm.

Lựa chọn tối ưu: West Ham

Nhận định kèo châu Âu, Wolves vs West Ham

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn West Ham cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Wolves vs West Ham

Wolves: Patricio, Kilman, Coady, Dendoncker, Otto, Neves, Moutinho, Doherty, Jota, Traore, Jimenez.
West Ham: Martin, Cresswell, Ogbonna, Balbuena, Fredericks, Rice, Noble, Fornals, Snodgrass, Antonio, Anderson.

Lịch sử đối đầu Wolves vs West Ham

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Wolves thắng 4, hòa 1, thua 5

Dự đoán tỷ số: 2-1

Related posts