Lyon vs Angers – Soi kèo bóng đá – 17/8/2019

Nhận định kèo tài xỉu Lyon vs Angers

Lyon trong 8 trận gặp đối thủ này trước đây, họ có đến 7 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong số đó, có đến 6 trận họ có được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có cả 10 trận Lyon ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 8 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 5 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 9 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có đến 8 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận đội bóng này họ để thủng lưới trên sân nhà với 4 trong số đó chỉ là 1 bàn thua. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Lyon có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là có.

Trong khi đó, Angers ở 8 trận đụng độ gần đây nhất, họ ghi bàn trong 6 trận, một kết quả không tồi. Trong đó, có 4 trận họ ghi được cho mình 2 bàn trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có đến 9 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 6 trận họ ghi được chỉ 1 bàn vỏn vẹn. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới với đến 5 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có 7/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong khi đó, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới với 5 trong số đó họ để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Song, khả năng ghi bàn của họ cũng là không loại trừ.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Lyon vs Angers

Lyon trong quá khứ là đội bóng có thành tích đối đầu ấn tượng hơn nhiều so với đối thủ của mình. Cụ thể, trong 8 trận 2 đội gặp nhau trong lịch sử, Lyon giành được chiến thắng đến 5 trận. Tuy nhiên, đáng chú ý khi chỉ 2 trận họ thắng cách biệt 2 bàn trở lên, trong khi có đến 3 trận thắng gần nhất Lyon đều thắng với tỷ số 2-1, một thành tích đáng chú ý. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 8 trận Lyon bất bại với đến 7 trong số đó là những chiến thắng. Trong số đó, có đến 4 trận họ đều thắng với những tỷ số sít sao, cách biệt chỉ 1 bàn. Trên sân nhà, cũng có đến 8/10 trận gần nhất họ bất bại với đến 6 trận trong số đó họ giành chiến thắng cho mình. Trong đó, có 3 trận họ thắng với cách biệt sít sao. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Lyon sẽ thua kèo trong trận này với 1 chiến thắng sít sao cho mình.

Trong khi đó, Angers đang là đội bóng có thành tích lép vế hơn so với đối thủ của mình khi chỉ có được vòn vẹn 1 chiến thắng trong 8 lần 2 đội bóng gặp nhau trước đây. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, cũng chỉ có 3 trận họ phải nhận thất bại, một thành tích cho thấy phong độ của họ cũng là không quá tệ. Đáng chú ý khi đến 2/3 trận thua này, họ đều thua với cùng tỷ số 1-2. Trên sân khách, họ cũng có 4/10 trận gần nhất để thua cuộc với 2 trong số đó là những trận thua sít sao. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Angers sẽ thắng kèo trong trận này với tỷ số thua sít sao.

Lựa chọn tối ưu: Angers

Nhận định kèo châu Âu, Lyon vs Angers

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Angers cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Lyon vs Angers

Lyon: Lopes, Kone, Andersen, Denayer, Dubois, Tousart, Mendes, Aouar, Depay, Traore, Dembele.
Angers: Butelle, Nouri, Pavlovic, Thomas, Manceau, Santamaria, Lage, Adelaine, Mangani, Capelle, Alioui.

Lịch sử đối đầu Lyon vs Angers

8 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Lyon thắng 5, hòa 2, thua 1

Dự đoán tỷ số: 2-1

Related posts