Strasbourg vs Lokomotiv Plovdiv – Soi kèo bóng đá – 16/8/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Strasbourg vs Lokomotiv Plovdiv

Strasbourg trong trận gặp đối thủ Lokomotiv Plovdiv ở lượt đi, họ có được 1 bàn thắng cho mình. Trong 10 trận gần đây nhất, có 8 trận Strasbourg ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 7 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có đến 9 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 9/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà. Trong đó, có 5 trận họ để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Strasbourg có khả năng ghi bàn trong trận này.

Trong khi đó, Lokomotiv Plovdiv ở trận đụng độ tại lượt đi, họ không có được cho mình 1 bàn thắng nào. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 8 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có 6/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 3 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong khi đó, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó họ để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Strasbourg vs Lokomotiv Plovdiv

Strasbourg hiện tại đang đứng trước cơ hội lớn đề đi tiếp khi họ giành được chiến thắng tối thiểu trước đối thủ này trong trận lượt đi, trận đấu mà họ phải thi đấu trên sân khách. Do đó, mọi chuyện ở lượt về này đều đang rất ủng hộ họ. Trong 5 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 4 trận Strasbourg bất bại với 3 trong số đó là những chiến thắng. Trong số đó, cũng có 1 trận họ giành được chiến thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân nhà, cũng có 7/10 trận gần nhất họ bất bại với 2 trong số đó là những trận thắng. Đáng chú ý khi cả 2 chiến thắng này họ đều thắng với cách biệt 2 bàn trở lên trước các đối thủ. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Strasbourg sẽ thắng kèo trong trận này khi đụng độ đối thủ yếu trên sân nhà.

Trong khi đó, Lokomotiv Plovdiv đang gặp nhiều khó khăn khi để thua ngay trên sân nhà mình với tỷ số tối thiểu trong trận lượt đi, qua đó khiến cho cửa đi tiếp bị thu hẹp lại rất nhiều. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 4 trận họ phải nhận thất bại với đến 3 trận trong số đó họ đều thua cách biệt 2 bàn trở lên và 2 trong số đó họ thua mà không có bàn gỡ. Trên sân khách, có đến 5/8 trận gần nhất đội bóng này thua trận. Trong đó, có 3 trận Lokomotiv Plovdiv thua với cách biệt 2 bàn trở lên. Nhìn vào thành tích sân khách đầy tệ hại này, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Lokomotiv Plovdiv sẽ thua kèo trong trận này với tỷ số đậm khi đẳng cấp là chênh lệch.

Lựa chọn tối ưu: Strasbourg

Nhận định kèo châu Âu, Strasbourg vs Lokomotiv Plovdiv

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Strasbourg cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Strasbourg vs Lokomotiv Plovdiv

Strasbourg: Sels, Carole, Mitrovic, Kone, Djiku, Lala, Lienard, Martin, Fofana, Thomasson, Ajorque.
Lokomotiv Plovdiv: Lukov, Eze, Malembana, Petrovic, Tomasevic, Bahtic, Gustavo, Vitanov, Iliev, Karageren, Ozbolt.

Lịch sử đối đầu Strasbourg vs Lokomotiv Plovdiv

1 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Strasbourg thắng 1

Dự đoán tỷ số: 2-0

Related posts