Marcos Alonso chính thức lên tiếng chốt tương lai

Hậu vệ Marcos Alonso đã chính thức đáp trả những đồn đoán cho rằng anh có thể rời Chelsea vào mùa hè này. Cầu thủ người Tây Ban Nha cho biết anh vẫn đang rất hạnh phúc khi được chơi bóng trên sân Stamford Bridge.

Việc trở lại La Liga thi đấu là một trong số những tin đồn xoay quanh Marcos Alonso suốt thời gian qua. Barcelona là một trong số những CLB theo đuổi hậu vệ này. Đội chủ sân Camp Nou muốn tìm kiếm một cái tên chất lượng để tăng tính cạnh tranh với Jordi Alba. Trong khi đó, Atletico Madrid cũng đang tìm kiếm người thay thế cho Filipe Luis đã ra đi. Alonso có thể phù hợp với môi trường La Liga, nhưng hậu vệ này mới đây đã cam kết với một hợp đồng dài hạn ở Chelsea. Alonso tuyên bố tôn trọng những điều khoản trong hợp đồng và mong muốn hiện tại của hậu vệ này là tiếp tục thi đấu trong màu áo Chelsea. Alonso cho biết: “Tất nhiên là tôi sẽ ở lại đây. Tôi đã ký hợp đồng mới vào năm ngoái và tôi rất hạnh phúc tại Chelsea. Tôi không biết rằng có bất kì lời đề nghị nào dành cho mình. Ai muốn biết sẽ phải nói chuyện với giám đốc Marina [Granovskaia] về điều đó. Tôi còn bốn năm hợp đồng ở đây và tôi rất hạnh phúc. Ba năm qua thật tuyệt vời và tôi muốn nhiều hơn thế. Tôi muốn tiếp tục chơi bóng tại Anh và giành mọi danh hiệu có thể”.

Alonso đã sa sút vào cuối mùa giải trước và lập tức bị thay thế. HLV Maurizio Sarri bắt đầu chuyển sang sử dụng Emerson Palmieri ở vị trí hậu vệ trái. Alonso cũng vắng mặt trong trận chung kết Europa League gặp Arsenal. Chính điều đó đã làm dấy lên những tin đồn Alonso có thể chia tay Chelsea. Tuy nhiên, Sarri đã bất ngờ chia tay Chelsea trong mùa hè này và Frank Lampard được chọn lựa để dẫn dắt The Blues. Và Alonso đang mong chờ được trọng dụng ở mùa giải kế tiếp.

Anh nói thêm: “Tôi nghĩ đó là một khởi đầu mới cho mọi người. Năm ngoái là một phần của quá khứ và bây giờ tôi chỉ muốn tiếp tục làm việc, chơi bóng và giúp đội bóng giành những chiến thắng và trở nên mạnh mẽ hơn. Tôi đang rất hạnh phúc, chăm chỉ tập luyện và mong chờ bắt đầu mùa giải mới.”

VT

Related posts