Sao MU làm điều bất ngờ để trói chân Pogba

Tiền vệ Andreas Pereira đã nói đùa rằng anh ấy sẵn sàng hỗ trợ Manchester United để giữ Paul Pogba ở lại trong mùa hè này bằng cách… ăn cắp điện thoại của tuyển thủ người Pháp.

Cách đây không lâu, Pogba đã thừa nhận rằng có lẽ đã đến lúc anh cần phải có một khởi đầu mới sau ba năm thi đấu tại Old Trafford. Tại MU, Pogba thường xuyên bị chỉ trích dù có màn trình diễn khá tốt. Những tin đồn chuyển sang La Liga thi đấu ở mùa giải sau đã liên tục xuất hiện, trong khi Juventus cũng được cho là cố gắng đưa Pogba trở lại Serie A thi đấu. MU không hề muốn nói lời chia tay với ngôi sao sáng giá của mình. HLV Ole Gunnar Solskjaer cho rằng Pogba vẫn đóng vai trò rất quan trọng trong kế hoạch của mình – thậm chí tiền vệ này có khả năng được lựa chọn làm đội trưởng.

Andreas Pereira là một trong những người hy vọng Pogba sẽ ở lại MU và anh sẵn sàng làm tất cả để đảm bảo rằng ngôi sao người Pháp tiếp tục thi đấu tại sân Old Trafford trong mùa giải tới. “Thật là tuyệt vời [để tập luyện và chơi với anh ấy] – Pogba là một người tuyệt vời,” Pereira đã nói với các phóng viên trước cuộc đụng độ Inter Milan tại giải giao hữu ICC 2019 vào ngày mai. “Sẽ rất quan trọng nếu anh ấy ở lại với chúng tôi. Pogba là một cầu thủ rất giỏi và cũng là ngôi sao hàng đầu của đội. Tôi học được từ anh ấy mỗi ngày. Pogba là một trong những người bạn thân nhất của tôi, tôi đã ở đây với anh ấy từ năm 16 tuổi, vì vậy anh ấy giống như một người thân trong gia đình đối với tôi. Tôi có thể phải lấy cắp điện thoại của Pogba để anh ấy không nói chuyện với bất cứ ai (Real Madrid).”

Pereira đã cam kết tương lai của mình với MU bằng cách ký hợp đồng bốn năm cách đây không lâu. Anh quyết tâm chứng tỏ mình trong màu áo Quỷ đỏ, đặc biệt là khi MU đã để mất tiền vệ Ander Herrera vào tay Paris Saint-Germain. Cầu thủ 23 tuổi này nhận thức được rằng anh ta vẫn còn nhiều điều phải học hỏi để nâng tầm đẳng cấp, trở thành trụ cột của Quỷ đỏ trong tương lai.

VT

Related posts