Martin Odegaard chính thức gia nhập Arsenal

Trên trang chủ mới đây, CLB Arsenal xác nhận đã mượn thành công Martin Odegaard từ Real Madrid với bản hợp đồng cho mượn hết mùa giải. Đây là sự bổ sung chất lượng cho tuyến tiền vệ Arsenal trong bối cảnh đội bóng này vừa thanh lý Ozil.

Martin Odegaard từng thi đấu rất thành công tại Real Sociedad ở mùa giải trước khi được Real cho mượn. Cũng nhờ những màn thể hiện đó, thần đồng người Na Uy được Kền Kền Trắng gọi trở lại mùa giải năm nay. Thế nhưng những gì cầu thủ này thể hiện từ đầu mùa khá mờ nhạt. Odegaard mới ra sân vỏn vẹn 5 trận cho Real và không đóng góp nhiều cho lối chơi của Kền Kền Trắng. Cũng chính vì vậy cách đây không lâu, Martin Odegaard đã đệ đơn xin ra đi.


Trên trang chủ của Real, đội bóng này chính thức xác nhận Martin Odegaard đã chuyển đến Arsenal với bản hợp đồng cho mượn đến hết mùa giải : “’Real Madrid CF và Arsenal FC đã đồng ý thỏa thuận cho mượn cầu thủ Martin Odegaard đến hết mùa giải này”.


Trong khi đó, Odegaard cũng có những chia sẻ đầu tiên sau khi chuyển đến Arsenal :”Tôi đã nói chuyện với ông ấy (Arteta) trước khi đến đây. Điều đó rất quan trọng với tôi. Ông ấy là một nhà quản lý hàng đầu và tôi thích ý tưởng, cách ông ấy nhìn nhận bóng đá và cũng là cách ông ấy mang lại cho tôi cảm giác tuyệt vời. Đó là điều quan trọng để tôi đến đây. Ông ấy rất quan trọng. ‘Tôi nghĩ mỗi khi bạn đến một nơi mới, bạn muốn chắc chắn rằng mình cảm thấy tốt và có kế hoạch. Tôi thích câu lạc bộ này và tôi luôn thích cách mà họ chơi bóng. Tôi nghĩ đây là một câu lạc bộ thực sự phù hợp với tôi”


Tại Arsenal, Martin Odegaard sẽ khoác lên mình chiếc áo số 11. Đây là số áo đã bị bỏ trống sau khi tiền vệ Lucas Torreira rời sân Emirates vào tháng 10 năm ngoái để chuyển đến Atletico Madrid theo dạng cho mượn.

Related posts