Văn Lâm được FIFA cho phép rời Muanthong United

Trong một thông báo mới đây, FIFA cho biết sẽ cấp phép tạm thời cho thủ thành Đặng Văn Lâm để rời Muangthong United. Điều này đang khiến CLB Thái Lan vô cùng bức xúc khi Văn Lâm đang ở rất gần CLB Cerezo Osaka.

Vụ việc Đặng Văn Lâm và Muanthong United đã khiến báo chí Việt Nam lẫn quốc tế tốn không ít giấy mực. Cả hai đều khẳng định những sai phạm của nhau trong bản hợp đồng ký kết trước đó. Thậm chí phía CLB Muangthong United đã gửi văn bản yêu cầu FIFA xem xét sự việc. Tuy vậy trong một thông báo mới nhất, FIFA đồng ý cấp phép tạm thời cho Văn Lâm trong việc chia tay Muangthong. Tuy vậy FIFA cũng nhấn mạnh dù đã cấp phép tạm thời, nhưng Văn Lâm chưa chắc thắng kiện khi tổ chức này vẫn cần thêm thời gian để xem xét các hồ sơ liên quan.


Sau khi nhận được thông báo trên, phía CLB Muangthong tỏ ra bức xúc khi cho rằng một khi chưa có kết quả cuối cùng, FIFA không nên cấp phép cho Văn Lâm, điều này ảnh hướng đến CLB Thái Lan. Ngoài ra, bản thân Văn Lâm cũng đã nhận được giấy tờ hỗ trợ từ CLB Cerezo Osaka. CLB Nhật Bản thậm chí muốn giúp Văn Lâm ở thương vụ này nhằm sớm có được chữ ký của thủ thành tuyển Việt Nam. Điều này khác hoàn toàn những gì báo chí Thái Lan đăng vừa qua khi cho rằng CLB Nhật Bản không còn quan tâm đến Văn Lâm vì những gì diễn ra tại Muangthong.


Hiện tại, Văn Lâm và người đại diện đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng trước khi lên đường sang Nhật Bản để tiến hành ký hợp đồng với CLB Cerezo Osaka.

Related posts