Mẹ HLV Pep Guardiola qua đời vì Covid-19

Tin tức không vui đến với HLV Pep Guardiola khi mới đây, mẹ của ông, bà Dolors Sala Carrió đã qua đời ở tuổi 82 sau khi bị nhiễm Covid-19.

Dịch virus Covid-19 đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến các hoạt động bóng đá trên thế giới cũng như khiến nhiều người phải “ra đi”. Mới đây, HLV Pep Guardiola vừa đón nhận tin buồn khi mẹ của ông, bà Dolors Sala Carrió vừa qua đời ở tuổi 82 sau khi xác định dương tính với Covid-19.

Ngay lập tức phía CLB Man City đã gửi lời chia buồn đến HLV Pep Guardiola và gia đình : “ Đại gia đình Man City vô cùng đau buồn khi thông báo mẹ của HLV Pep Guardiola, bà Dolors Sala Carrio đã qua đời ở Manresa, Barcelona sau khi nhiễm virus corona. Bà đã qua đời ở tuổi 82. Mọi người ở CLB Man City gửi tới HLV Pep Guardiola và gia đình lời chia buồn chân thành nhất”.

Trang chủ của các CLB Tottenham và Brighton cũng gửi lời chia buồn sâu sắc tới HLV Pep Guardiola vì sự mất mát to lớn này. CLB Tottenham viết: “Mọi thành viên của CLB Tottenham gửi lời chia buồn sâu sắc tới HLV Pep Guardiola. Chúng tôi hướng về ông cùng gia đình ở thời điểm đau buồn này”.

Vào tháng trước, HLV Pep Guardiola đã quyên góp 1 triệu euro cho Quỹ Angel Soler Daniel có trụ sở tại Barcelona để chống lại dịch Covid-19. Pep Guardiola là con thứ 3 trong gia đình 4 chị em. Ông có 2 chị gái cùng người em trai có tên Pere. Bà Dolors Sala Carrio là người đã theo dõi từng bước tiến trong sự nghiệp và dành sự quan tâm đặc biệt cho HLV Pep Guardiola. Khi còn sống, bà luôn có thói quen theo dõi Pep Guardiola thi đấu và sau này là HLV trưởng.

Related posts