Millwall vs Brentford – Soi kèo bóng đá – 19/4/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Millwall vs Brentford

Millwall trong quá khứ có đến 7/9 lần chạm mặt đối thủ này, họ ghi được bàn thắng. Đáng chú ý khi đến 4 trong số đó, họ chỉ có từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, có 9 trận Millwall ghi được bàn thắng. Trong đó, có 5 trận họ chỉ ghi được vỏn vẹn 1 bàn mỗi trận. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới với đến 6 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân nhà, có 6/10 trận gần nhất họ có được bàn thắng. Trong đó, có 4 trận họ ghi từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận gần nhất, đội bóng này để thủng lưới. Trong đó, có đến 5 trận họ cũng chỉ để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Millwall có khả năng ghi bàn trong trận này.

Trong khi đó, Brentford trong 9 trận đụng độ trước đây với đối thủ này, họ ghi bàn đến 8 trận. Trong số đó, có đến 4 trận họ cũng chỉ có được vỏn vẹn 1 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, đội bóng này có vỏn vẹn 5 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, 5/7 trận này họ cũng thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân khách, có 6/10 trận gần nhất đội bóng này có bàn. Đáng chú ý khi 3 trong số đó họ chỉ có vỏn vẹn 1 bàn. Ngoài ra, cũng có đến 9/10 trận này họ để thủng lưới. Trong số đó, có đến 8 trận họ để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Millwall vs Brentford

Millwall đang xếp thứ 20 trên bảng xếp hạng với 42 điểm. Họ chỉ đang cách nhóm cầm đèn đỏ vỏn vẹn 2 điểm và có thể rơi xuống đó vào bất cứ lúc nào. Do đó, chắc chắn đội bóng này sẽ có gắng để có được những điểm số trong trận đối đầu này. Trong 9 trận đấu gần đây nhất, có vỏn vẹn 2 trận họ giành được thắng lợi. Trong khi đó, có đến 4 trận 2 đội bóng này hòa nhau và cả 4 trận đều là những trận hòa có bàn thắng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, có đến 8 trận Millwall không thể giành được chiến thắng. Ngoài ra, trong 5 trận gần đây nhất, cũng có đến 3 trận họ hòa và 2 trong số đó là hòa có bàn thắng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà, cũng chỉ 3 trận Millwall giành chiến thắng và 4 trận họ hòa. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Millwall sẽ thua kèo trận này khi lém đối phương về nhiều mặt.

Trong khi đó, Brentford đang có cho mình vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng với 54 điểm. Ở vị trí này, họ không còn mục tiêu nào từ giờ đến cuối mùa giải. Trong quá khứ, có đến 7/9 trận đối đầu với Millwall, đội bóng này có được thành tích bất bại. Thậm chí, có 3 trận họ giành được chiến thắng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, Brentford cũng bất bại trong 5 trận với 2 trong số đó là những trận hòa. Dù trên sân khách, đội bóng này để thua đến 6/10 trận gần nhất, song với những thành tích đối đầu tích cực trong quá khứ, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Brentford nhiều khả năng sẽ thắng kèo trong màn đối đầu này với ít nhất 1 trận hòa.

Lựa chọn tối ưu: Brentford

Nhận định kèo châu Âu, Millwall vs Brentford

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Brentford cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Millwall vs Brentford

Millwall: Martin, Meredith, Cooper, Pearce, Romeo, Marshall, Tunnicliffe, Leonard, Wallace, Thompson, Gregory.
Brentford: Damiels, Jeanvier, Bech, Konsa, Henry, Sawyers, Silva, Odubajo, Benrahma, Watkins, Maupay.

Lịch sử đối đầu Millwall vs Brentford

9 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Millwall thắng 2, hòa 4, thua 3

Dự đoán tỷ số: 1-1

Related posts