Một số cầu thủ của MU sẽ ra đi trong những ngày tới

Trong một chia sẻ mới đây, HLV Solskjaer cho biết một số cầu thủ có thể phải ra đi trong những ngày tới của kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Timothy Fosu-Mensah đã quyết định chuyển đến thi đấu cho Leverkusen tại Bundesliga. Trong khi đó, bộ đôi Marcos Rojo và Sergio Romero không được gia hạn và MU sẵn sàng bán cho bất cứ đội bóng nào nếu đưa ra lời đề nghị hợp lý trong những ngày tới. Trong một chia sẻ mới đây, HLV Ole cho biết ông không thể nói trước điều gì. Cụ thể ông cho biết : “Bạn không thể nói trước được điều gì bởi vì trong bóng đá, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Có những cơ hội mà chúng tôi thực sự không thể từ chối và nếu đó là cơ hội tốt nhất cho câu lạc bộ và cầu thủ, thì chúng tôi sẽ xem xét. Hiện tại, tôi không thể cập nhật cho bạn về bất kỳ cuộc đàm phán nào trong số đó”.


Nói về trường hợp của Fosu-Mensah, HLV Ole cho biết ông hy vọng việc chuyển đến CLB mới sẽ giúp Fosu-Mensah có thêm nhiều cơ hội ra sân :”Chúng tôi cầu chúc cho Tim mọi điều tốt đẹp nhất – tôi nghĩ anh ấy đã ở đây 6 năm rưỡi. Anh ấy là một tài năng thú vị và anh ấy có các thuộc tính, nhưng anh ấy cần được chơi bóng nhiều hơn. Khi anh ấy có thời gian thi đấu thường xuyên, chúng ta sẽ xem anh ấy là một cầu thủ giỏi như thế nào.”


Hiện tại, HLV Ole cùng các học trò đang chuẩn bị cho trận đấu tâm điểm với Liverpool vào cuối tuần này. Trên bảng xếp hạng hiện tại, MU đang dẫn đầu với cách biệt 3 điểm so với The Kop. Vì vậy nếu giành được chiến thắng ở trận đấu này, MU sẽ có nhiều cơ hội để hướng đến danh hiệu vô địch Ngoại hạng Anh.

Related posts