Mourinho bất ngờ đưa ra cảnh báo với Bale

Gareth Bale chuyển đến Tottenham với một bản hợp đồng cho mượn từ Real. Tuy vậy trong khoảng thời gian qua, tiền vệ người Xứ Wales chưa để lại nhiều ấn tượng. Thậm chí trong một tiết lộ mới nhất của báo chí nước ngoài, HLV Mourinho đã có những cảnh tỉnh đối với Gareth Bale nếu muốn tiếp tục ở lại Tottenham.

Gareth Bale đã trải qua những năm tháng đầy khó khăn tại Real Madrid, nơi anh không được HLV Zidane sử dụng và thường xuyên phải làm bạn với băng ghế dự bị. Việc trở lại Tottenham được xem là lý tưởng để giúp Bale tìm lại khả năng tốt nhất của mình. Tuy nhiên những gì Bale đang thể hiện đến lúc này tại Tottenham là khá mờ nhạt. 4 trận tại Ngoại hạng Anh được sử dụng, Bale mới ghi đúng 1 bàn thắng. Rõ ràng đó là con số quá khiêm tốn so với mức lương 600.000 bảng mà anh đang nhận mỗi tuần từ Tottenham.

Theo tờ Marca mới đây, một chiếc Micro đã vô tình bắt được cuộc nói chuyện giữa Mourinho và Bale trong một buổi tập của Tottenham. Cụ thể, Mourinho thẳng thừng cho biết : “Cậu muốn ở lại đây hay trở lại Madrid và không chơi bóng”.


Trước đó không lâu, Mourinho cũng có những chia sẻ về tương lai của Bale : “Chúng tôi mượn Bale đến hết mùa giải và tôn trọng hợp đồng với cậu ấy. Bây giờ, Bale đang dưỡng thương. Nếu khỏe mạnh, cậu ấy sẽ thi đấu nhiều hơn. Bale đã trải qua quãng thời gian không dễ dàng ở Madrid. Vì vậy chúng tôi phải cải thiện từng chút một và cố gắng phát huy hết khả năng của cậu ấy”.
Với lực lượng đang có trong tay, rõ ràng Tottenham không nhất thiết phải mượn một cầu thủ không đóng góp quá nhiều nhưng lại nhận lương rất cao như Bale. Thậm chí lúc này, Tottenham đang liên hệ để chiêu mộ lại tiền vệ Eriksen, người đang trải qua những ngày tháng khó khăn tại Inter Milan.

Related posts