Soi kèo LOL, eStar vs Oh My God, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2021 Spring Season

Kèo LOL, eStar vs Oh My God, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2021 Spring Season, 16h00, 18/01/2021

Vậy là sau khởi đầu không suôn sẻ, eStar cũng tìm được chiến thắng đầu tiên tại LPL mùa xuân năm nay. Đối diện với những tuyển thủ đang tràn trề khí thế của Rogue Warriors sau trận thắng Top Esports, eStar xuất sắc giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số áp đảo 2-0. Như vậy, khi phải trải qua sự thay máu gần như toàn bộ đội hình chính, đội tuyển này cho thấy rất nhiều điểm sáng đáng để kỳ vọng. Lối chơi tấn công đầy chủ động và đột biến của eStar cũng để lại không ít ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ. Nhưng tất nhiên, họ cần thêm nhiều màn trình diễn ổn định để thực sự hướng đến những mực tiêu tham vọng ở giải đấu này. Khá thuận lợi khi thử thách tiếp theo chỉ là Oh My God. Đây đang là đội tuyển có màn trình diễn thiếu thuyết phục nhất trong giai đoạn khởi đầu của giải mùa xuân này. Ở trận đấu gần nhất, họ bị khuất phục dễ dàng trước FPX với tỷ số 0-2. Đó cũng là trận thua thứ 2 liên tiếp của Oh My God, qua đó đẩy họ ngụp lặn ở vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng.

Nhận định kèo trước trận eStar vs Oh My God

Mùa giải năm ngoái chứng kiến thất bại toàn diện của Oh My God. Đó là lý do mà trong cả 2 lần đối mặt với eStar ở giải mùa xuân và mùa hè, đội tuyển này đều phải hứng chịu những thất bại. Nhưng hiện tại đã là những phiên bản gần như khác biệt hoàn toàn của 2 đội, khi cả 2 chỉ còn lại duy nhất 1 thành viên so với mùa trước. Dù vậy, đánh giá 1 cách công bằng và khách quan nhất, rõ ràng người hâm mộ của eStar có lý do để tin tưởng vào chiến thắng. Màn trình diễn của họ trong trận đấu với Rogue Warriors là hết sức hứa hẹn, với khả năng di chuyển và phối hợp rất nhịp nhàng giữa các thành viên trong thế trận tấn công tốc độ vốn được cho là khá mạo hiểu với 1 tập hợp hoàn toàn mới. Trong khi đó, Oh My God lại không thể hiện được nhiều điều, đặc biệt trong thất bại trước FPX ở vòng đấu trước.

Nhận định kết quả eStar vs Oh My God

Có lợi thế về tinh thần và tâm lý thi đấu, gần như chắc chắn eStar sẽ tiếp tục nhập cuộc chủ động và lựa chọn các vị tướng có khả năng chơi tấn công đè đường từ sớm. Oh My God đã chịu lép vế hoàn toàn khi FPX sử dụng cách khởi đầu này trong ván đấu đầu tiên. Dù vậy, phải thừa nhận là kỹ năng và con người của FPX đều đang ở đẳng cấp hàng đầu và thực tế là Oh My God cũng chống chịu khá tốt trong ván thi đấu thứ 2. Do đó, có thể kỳ vọng vào khả năng đối chọi của Oh My God trong trận đấu với eStar này.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: eStar

Game 2: Oh My God

Game 3: eStar

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: eStar

Game 2: Oh My God

Game 3: eStar

Do vậy, nhiều khả năng trận đấu sẽ phải diễn ra giằng co căng thẳng khi eStar không dễ thiết lập thế trận áp đảo sớm của mình. Nhưng dù sao, khả năng tập hợp giao tranh và đưa ra quyết định trong thời khắc quan trọng của đội tuyển này vẫn nhỉnh hơn những đồng nghiệp phía bên kia chiến tuyến. Từ thực tế này, nhận định kết quả trận đấu nghiêng về thắng lợi 2-1  dành cho eStar.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Ván 1 và ván 2 trên 32 phút mỗi ván, ván 3 dưới 32 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục (27,5)

Game 1: eStar 18 – 11 Oh My God (chọn eStar – Tài)

Game 2: eStar 7 – 13 Oh My God (chọn Oh My God – Xỉu)

Game 3: eStar 19 – 8 Oh My God (chọn eStar – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu eStar vs Oh My God: 2-1

Dự đoán đội hình eStar vs Oh My God:

eStar: zs, H4cker, irma, rat, ShiauC

Oh My God: New, Aki, Wuming, Eric, COLD

Related posts