Mourinho đang hạnh phúc tại Tottenham

Trong một phát biểu mới đây, HLV Mourinho cho biết ông đang cảm thấy hạnh phúc khi dẫn dắt Tottenham. Bên cạnh đó, thuyền trưởng người Bồ Đào Nha cũng cho biết ông đang có những kế hoạch cho giai đoạn tới cũng như mùa giải sau.

Mourinho đang giúp Tottenham cải thiện khá nhiều trên bảng xếp hạng. 19 trận dẫn dắt đội bóng này trên các mặt trận, Mourinho đã giúp đội bóng này có 10 chiến thắng, 4 trận hòa và chỉ thua 5 trận. Hàng công của Tottenham đã ghi đến 34 bàn thắng và nhận 25 bàn thua trong khoảng thời gian đó. Những kết quả tích cực kể trên cũng giúp Tottenham rút ngắn khoảng cách đáng kể với Top 4.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Mourinho đã có những đáp trả gay gắt về những ý kiến cho rằng ông không cảm thấy hạnh phúc tại Tottenham. Cụ thể, “người đặc biệt” cho biết : “Trái với ý kiến của một vài người muốn được nổi tiếng và nói ra những điều không đúng, tôi hoàn toàn hạnh phúc tại Tottenham. Các bạn biết tôi khá rõ, đủ để biết tôi đang thực sự hạnh phúc. Khó khăn? Có chứ nhưng nếu không có khó khăn thì công việc này đã không dành cho tôi. Tôi thích các cầu thủ khi họ được làm chính bản thân mình. Tôi rất thích mối liên hệ với họ. Nếu bạn thấy một ngày tồi tệ của tôi thì đó chỉ vì một kết quả không tốt. Tôi không thể thay đổi bản thân. Đó là tôi. Sự thật là tôi rất hạnh phúc và nóng lòng chờ đợi những gì sắp đến trong mùa này và mùa tới. Tôi muốn bắt đầu công việc với họ vào tháng 7 tới”.

Mới đây, HLV Mourinho đã bị bắt gặp khi theo dõi trận đấu giữa Bayern và Leipzig tại Bundesliga. Đây là trận đấu mà thuyền trưởng người Bồ muốn tìm hiểu những điểm mạnh, yếu trong lối chơi của Leipzig, đối thủ mà Gà Trống sẽ đối đầu ở vòng 1/8 Champions League.

Related posts