Muốn có Koulibaly, MU phải bỏ ra số tiền khổng lồ

Koulibaly là một trung vệ tài năng mà nhiều đội bóng lớn tại châu Âu như MU dành sự quan tâm. Nhưng để có được sự phục vụ của trung vệ này vào mùa hè năm nay, MU phải bỏ ra 127 triệu bảng.

Kalidou Koulibaly là mục tiêu theo đuổi từ khá lâu của MU. Tại Napoli, trung vệ này luôn chứng tỏ được khả năng của mình khi trở thành hòn đá tảng trước khung thành. Nhanh, khỏe, khả năng đọc tình huống tốt là những điểm mạnh người ta thấy ở trung vệ này. Mùa hè năm ngoái, MU từng gửi nhiều lời đề nghị đến Napoli. Tuy nhiên ở thời điểm đó, Napoli đã hét giá 90 triệu bảng khiến MU chùng chân.

Tiết lộ này từ Corriere dello Sport và Corriere del Mezzogiorno khiến MU đối mặt với thách thức lớn trong việc giành trung vệ người Senegal của Napoli, bao gồm cả sự cạnh tranh với các đối thủ khác. Cụ thể MU sẽ phải đáp ứng điều khoản giải phóng trị giá 150 triệu euro (127 triệu bảng) của Kalidou Koulibaly sẽ bắt đầu được kích hoạt vào tháng 6. Trước đó, Giám đốc thể thao Leonardo đã thông báo về các cuộc đàm phán với người đại diện của Koulibaly và PSG sẵn sàng đem đến cho Koulibaly hợp đồng 4 năm trị giá 10,2 triệu bảng.

Rõ ràng dù Koulibaly là một trung vệ tài năng, nhưng đó chắc chắn là con số quá lớn khiến MU phải suy nghĩ. Rất có thể, đội chủ sân Old Trafford sẽ chuyển sang những mục tiêu vừa phải ở kỳ chuyển nhượng tới đây để hướng đến mục tiêu lâu dài. Trước đó, Giám đốc thể thao Leonardo đã thông báo về các cuộc đàm phán với người đại diện của Koulibaly và PSG sẵn sàng đem đến cho Koulibaly hợp đồng 4 năm trị giá 10,2 triệu bảng.

Related posts