Mourinho đồng càm với Unai Emery sau khi bị Arsenal sa thải

Trong một chia sẻ mới đây của mình, Mourinho cho biết ông cảm thấy buồn khi Unai Emery bị sa thải. Tuy vậy tân thuyền trưởng của Tottenham cũng khuyên thuyền trưởng Tây Ban Nha nên nghỉ ngơi và sẽ có lợi đề nghị sớm đến với ông.

Như đã biết vào ngày hôm qua, Arsenal đã đi đến quyết định sa thải đối với HLV Unai Emery sau chuỗi thành tích tệ hại của CLB. Đây là quyết định không gây ra nhiều bất ngờ và thậm chí sau trận hòa với Southampton, nhiều người đã sớm dự báo tương lai của thuyền trưởng người Tây Ban Nha.

Trong buổi họp báo trước vòng đấu, tân thuyền trưởng của Tottenham Jose Mourinho đã có những chia sẻ đồng cảm với HLV Unai Emery. “Người đặc biệt” cho biết : “Dĩ nhiên bị sa thải phải là chuyện buồn rồi. Tôi cảm thấy như một đứa trẻ có bố bị sa thải vậy. Tôi cảm nhận như vậy, tôi luôn cảm thấy buồn khi bất kỳ một HLV nào bị sa thải. Unai là một HLV có tài, ông ấy không có thời gian hạnh phúc ở Arsenal, rõ ràng là vậy, nhưng ông ấy có một bản thành tích đáng nể. Nghỉ ngơi một chút đi Unai, một đội bóng khác sẽ sớm tìm đến ông thôi, và sự nghiệp của ông sẽ lại tiếp tục. Đừng lo lắng gì, bạn tôi. Cứ tiếp tục và ông sẽ sớm trở lại.”

Gần một năm về trước, Jose Mourinho cũng bị MU sa thải. Rõ ràng với các thuyền trưởng, việc được bổ nhiệm rồi sa thải đã lặp đi lặp lại quá nhiều và họ đã quen với vấn đề đó. Dĩ nhiên sau một dự án thất bại, cảm giác buồn vẫn còn đó. Nhưng với những gì Unai Emery đã làm được tại Sevilla, PSG và Arsenal, rõ ràng ông vẫn là một thuyền trưởng xuất sắc và tương lai vẫn còn nhiều cơ hội phía trước.

Related posts