HLV Unai Emery gửi tâm thư cho Arsenal sau khi bị sa thải

Hôm qua, HLV Unai Emery đã chính thức bị Arsenal sa thải sau chuỗi kết quả không tốt. Mới đây, thuyền trưởng người Tây Ban Nha đã gửi tâm thư đến người hâm mộ, đến các cầu thủ và BLĐ với lời cảm ơn chân thành.

HLV Unai Emery đến Arsenal với rất nhiều sự kỳ vọng. Tuy nhiên mùa giải năm nay, Arsenal đang khởi đầu tệ hại và đang có chuỗi trận không thắng dài nhất lịch sử kể từ 1992. Điều đó buộc BLĐ của Pháo thủ phải đi đến quyết định cuối cùng. Mới đây, Unai Emery đã viết tâm thư gửi đến người hâm mộ sau khi chính thức rời Arsenal.

Cụ thể, HLV Unai Emery viết: “Thật vinh dự khi được làm huấn luyện viên trưởng của Arsenal.

Đối với tất cả người hâm mộ, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn từ tận đáy lòng vì đã giúp tôi hiểu và cảm nhận sự vĩ đại của Arsenal. Gửi đến tất cả các bạn, những người đã ủng hộ chúng tôi từ mọi nơi trên thế giới, tất cả các bạn đã đến Emirates, tất cả các bạn đã chờ đợi trong mưa và lạnh chỉ để chào đón tôi sau mỗi trận đấu. Tôi muốn nói với tất cả các bạn rằng tôi đã làm việc với niềm đam mê, với sự cam kết và nỗ lực.

Tôi sẽ không thích gì hơn là đạt được kết quả tốt cùng đội bóng.

Tôi cũng muốn gửi một thông điệp về lòng biết ơn đến tất cả các nhân viên của Arsenal vì cách họ đối xử với tôi. Sự vĩ đại của Arsenal là ở mọi giám đốc, điều hành, nhân viên, trợ lý và tình nguyện viên.
Đặc biệt, tôi muốn cảm ơn đến Ivan Gazidis, người đã chào đón tôi đến câu lạc bộ, và Raul Sanllehi, Edu và Vinai Venkatesham vì sự tôn trọng, đồng hành và giúp đỡ của họ. Cho đến phút cuối cùng tôi đã được đối xử với danh dự và trung thực. Và tất nhiên, tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình Kroenke, vì sự tin tưởng của họ.

Đã một năm rưỡi đầy cảm xúc, những khoảnh khắc tuyệt vời và một vài điều cay đắng khác, nhưng không một ngày nào trôi qua mà tôi không ngừng nghĩ về việc mình đã may mắn như thế nào khi làm việc cho câu lạc bộ này với những cầu thủ này và phẩm chất nghề nghiệp, cá nhân của họ.

Họ luôn tôn vinh chiếc áo họ mặc. Họ xứng đáng nhận được sự ủng hộ của bạn.

Tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong bóng đá, nhưng tôi đã tận hưởng và học hỏi được nhiều điều ở Anh, tại Premier League, về sự tôn trọng các chuyên gia và về sự thuần khiết của bóng đá.

Gửi lời chúc tốt đẹp nhất của tôi đến các bạn! “

Related posts