Mourinho tự tin mình vẫn là HLV giỏi nhất thế giới

Dù nhận thất bại trước West Ham ở trận đấu gần nhất tại Ngoại hạng Anh, nhưng thuyền trưởng của Tottenham Jose Mourinho vẫn tự tin mình là thuyền trưởng giỏi nhất thế giới.

Đêm qua, Tottenham đối đầu với West Ham trong một trận đấu mà Gà Trống nhận được nhiều sự kỳ vọng. Bởi trong quá khứ, HLV Mourinho chưa từng thua khi đối đầu với 9 chiến thắng và 6 trận hòa. Tuy nhiên kết quả khiến người hâm mộ thất vọng với thất bại 1-2 trước đối thủ. Với trận thua này, Tottenham hiện tại đang giậm chân ở vị trí thứ 9 khi kém Top 5 khoảng cách 9 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận.


Dù nhận thất bại ở trận đấu này, nhưng HLV Mourinho vẫn rất tự tin vào phương pháp huấn luyện của mình :”Đôi khi, kết quả trận đấu là hệ quả của nhiều điều. Phương pháp huấn luyện của tôi và các trợ lý tại Tottenham vượt trội tất cả. Tôi không hiểu bạn nói khủng hoảng nghĩa là gì. Nếu khủng hoảng ở đây là sự thất vọng và buồn bã trong phòng thay đồ thì đúng, bởi chẳng ai hạnh phúc cả”.


Đã có những thời điểm, Tottenham trở thành ứng viên vô địch ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên đến lúc này, mục tiêu Top 4 cũng đang trở nên khó khăn với đội bóng. Chia sẻ về điều này, Mourinho cho biết :” “Top 4 là mục tiêu quá khó khăn vào lúc này. Những đội đứng đầu đang có nhiều điểm. Về mặt toán học, mục tiêu này vẫn khả thi. Khi chúng ta nói đến toán học, tức là nó cũng mang tính thực tế. Rất khó, nhưng về lý thuyết thì vẫn có thể”.


Thuyền trưởng của Tottenham cho biết ông sẽ cùng đội bóng hướng đến danh hiệu Europa League để giành vé tham dự Champions League mùa tới : “Vô địch Europa League cũng không phải mục tiêu dễ dàng, nhưng là động lực lớn, đồng thời là cách để có thêm danh hiệu bên cạnh suất dự Champions League. Chúng tôi vẫn đang cạnh tranh ở đấu trường này. Tôi hiểu có rất nhiều đối thủ khó chơi. Họ cũng có tham vọng tương tự. Song, Europa League mở ra cơ hội dự Champions League cho Tottenham”.

Related posts