Mourinho với 2 ngọn núi lớn ở phía trước

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

MU sẽ bước vào tuần đấu hết sức khó khăn với 2 thử thách cực lớn. Phía trước sẽ là chuyến hành quân đến nước Ý để đối đầu với Juventus trước khi đối đầu với Man City tại Ngoại hạng Anh.

MU đang có phong độ khá tốt trong thời gian gần đây. Tuy nhiên phía trước mới là những thử thách khó khăn đang chờ thầy trò Mourinho. Làm khách trên sân của Juventus ở trận đấu lượt về Champions League không phải là thử thách đơn giản. Nên nhớ ở trận lượt đi trên sân nhà, MU đã nhận thất bại với tỷ số 0-1. Nếu nhận thất bại ở lượt trận này, MU hoàn toàn có thể bị Valencia qua mặt trên bảng xếp hạng. Bởi cách biệt giữa hai đội chỉ là 2 điểm và đại diện của Tây Ban Nha chỉ đối đầu với Young Boys ở vòng đấu này.

Sau chuyến hành quân khó khăn đến đất Ý, MU sẽ trở về Ngoại hạng Anh để đối đầu với Man City. Đó cũng là chuyến làm khách mà nguy cơ MU nhận thất bại hoàn toàn có thể xảy ra khi Man City đang thể hiện phong độ hủy diệt ở xứ sở sương mù. Trên bảng xếp hạng hiện tại, Man City đang dẫn đầu với 29 điểm sau 11 vòng đấu. Trong khi đó MU mới có 20 điểm đến thời điểm này.


Rõ ràng những thử thách phía trước dành cho thầy trò Mourinho là rất lớn. Đây sẽ là những thước đo để kiểm chứng sự tiến bộ của MU trong thời gian gần đây. Nếu giành kết quả tốt ở 2 trận đấu này, niềm tin dành cho Mourinho càng lớn. Còn nếu thất bại cả 2 trận, rất có thể một lần nữa tương lai của Mourinho lại là chủ đề trên các trang báo.

Related posts