Shaqiri không tham dự trận đấu tới vì…World Cup

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Liverpool sẽ làm khách trên sân của Sao đỏ Belgrade ở lượt trận này tại Champions League. Tuy vậy, tiền vệ Shaqiri không thể di chuyển cùng đồng đội trong chuyến hành quân lần này vì màn ăn mừng khiêu khích tại World Cup 2018.

Theo xác nhận của HLV trưởng Jurgen Klopp, Liverpool sẽ hành quân đến Belgrade mà không có sự phục vụ của Shaqiri. Lý do chính vì anh đang là mục tiêu của những hooligan sau màn ăn mừng đầy khiêu khích với ĐT Serbia tại World Cup 2018. Trong trận đấu lượt đi giữa hai đội, những tình huống chạm bóng của Shaqiri luôn nhận phải những tiếng la ó trên khán đài từ những CĐV của Sao đỏ Belgrade. Nên nhớ đó là trận đấu trên sân nhà Anfield. Còn phía trước sẽ là chuyến làm khách trên đất Serbia và nguy hiểm sẽ còn tăng cao.


Chia sẻ về vấn đề này, HLV Juergen Klopp cho rằng: “Chúng tôi sẽ đến Belgrade với tư cách một đội bóng. Tôi đã biết về những thứ mà Shaqiri sẽ nhận nếu đến đây. Mặc dù không biết điều gì sẽ xảy ra, chúng tôi muốn đến đó và tập trung 100% vào bóng đá và không phải nghĩ về bất cứ điều gì khác”.


“Vì lý do đó, Shaqiri sẽ không tham gia. Anh ấy chấp nhận và hiểu điều này. Shaqiri là cầu thủ của chúng tôi. Chúng tôi yêu quý anh ấy, và anh ấy sẽ chơi cho chúng tôi rất nhiều trận, nhưng không phải vào rạng sáng thứ Tư tới”.

Tuy vậy trước một đội bóng không được đánh giá cao như Sao đỏ Belgrade thì Liverpool hoàn toàn có thể hướng đến một chiến thắng đậm với những con người hiện tại.

Related posts