MU bất ngờ được hưởng lợi lớn trong cuộc đua Top 3

Crystal Palace vừa nhận thất bại 0-2 trước Aston Villa. Không những vậy, chân sút Benteke đang đứng trước án kỷ luật bị cấm thi đấu 3 trận vì chiếc thẻ đỏ sau trận đấu. Điều này vô tình mang đến những lợi thế cho những đối thủ mà Palace sẽ đối đầu và MU là một trong số đó.

Crystal Palace không phải lo lắng cho việc trụ hạng bởi họ đang có khoảng cách quá an toàn với 3 đội cuối bảng. Cũng chính vì vậy ở trận đấu gần đây trước Aston Villa, các cầu thủ dường như không còn động lực để chiến đấu. Thất bại 0-2 trước Aston Villa không khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ. Tuy nhiên khi trọng tài Martin Atkinson đã thổi còi kết thúc trận đấu, vị vua áo đen này vẫn “dàng tặng” một chiếc thẻ đỏ cho chân sút Benteke sau khi chân sút người Bỉ đá vào người của hậu vệ Ezri Konsa.

Theo những tin tức mới nhất, Benteke sẽ bị cấm thi đấu trong 3 trận tới của Aston Villa sau hành động thiếu kiềm chế của mình. Điều này vô tình tạo cơ hội cho những đối thủ của Aston Villa trong việc giành được điểm số quan trọng. Nên nhớ vào tuần sau, Aston Villa sẽ tiếp đón MU trên sân Selhurst Park. Việc MU đang bay cao với cơ hội rất lớn vào Top 3 cũng như thiệt hại về lực lượng, quá khó để Aston Villa có thể giành điểm. Bên cạnh MU, 2 đội bóng khác cũng được hưởng lợi sau chiếc thẻ đỏ của Benteke là Wolves và Tottenham.

Trong thời gian qua, tương lai của Benteke nhận được nhiều sự quan tâm. Tuy vậy phát biểu trên kênh RTBF, người đại diện Kismet Eris cho biết: “Vào mùa đông, tôi đã nhận được nhiều lời đề nghị cho anh ấy, bao gồm cả Aston Villa, Club Brugge, và nhiều đội bóng khác. Nhưng Christian gắn bó với London và muốn thành công ở nơi anh ấy đến.”

Related posts