Người Dortmund xác nhận việc MU muốn chiêu mộ Jadon Sancho

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Trong một chia sẻ mới đây của mình, Michael Zorc – GĐBĐ của Dortmund cho biết MU đã lên một kế hoạch để chiêu mộ Sancho. Thế nhưng Dortmund vẫn kiên quyết giữ chân thần đồng bóng đá người Anh dù MU đưa ra bất cứ giá nào.

Trong mùa hè vừa qua, đã xuất hiện rất nhiều thông tin về việc MU quan tâm và muốn có được chữ ký của Sancho. Có thể nói ở thời điểm hiện tại, ngôi sao sinh năm 2000 đang nhận được sự quan tâm của không ít những đội bóng lớn tại châu Âu. Trên các phương tiện truyền thông, Dortmund đã cho thấy sự cứng rắn của mình khi rất nhiều lần cho biết sẽ không bán Sancho dù các đội bóng đưa ra giá nào.


Trong một chia sẻ gần đây, Michael Zorc – GĐBĐ của Dortmund cho biết : “Một trong những chủ đề nóng bỏng hiện nay là Sancho và Man United. Cả hai cuộc thảo luận giữa Sancho và phía Dortmund đều có cả cố vấn của cậu ấy. Một cuộc họp đã diễn ra, Man United mang theo cố vấn của mình. Theo những gì tôi biết, cố vấn của phía chúng tôi cho hay sẽ không để Sancho ra đi với bất kỳ giá nào. Ngay cả bản thân cậu ấy cũng không có ý định ra đi.”


Có thể nói thương vụ Dortmund chiêu mộ Sancho là một trong những món hời rất lớn của CLB. Bởi đội bóng này chỉ phải chi trả 8 triệu euro phí đào tạo cho Man City. Trong mùa hè vừa qua, có khá nhiều thông tin cho biết mức giá mà các đội bóng phải chi để có được Sancho sẽ không dưới 100 triệu bảng.

Related posts