Ozil rạng rỡ trong buổi tập đầu tiên tại Fenerbahce

Sau 7 năm rưỡi khoác áo Arsenal, Ozil đã chuyển đến Fenerbahce. Trong buổi tập mới đây cùng CLB Thổ Nhĩ Kỳ, tiền vệ người Đức luôn rạng rỡ với nụ cười trên môi.

Việc Ozil chia tay Arsenal như một sự giải thoát cho cả 2. Khoảng thời gian u tối tại Arsenal đã qua đi và Ozil đã chuyển đến thi đấu cho Fenerbahce. Hiện tại, Fenerbahce đang xếp ở vị trí thứ 3 tại giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ và đặt khá nhiều kỳ vọng cho tiền vệ Ozil. Thậm chí mới đây, chủ tịch của CLB Fenerbahce ông Ali Koc đã kêu gọi người hâm mộ giúp trả lương cho Mesut Ozil – ước tính khoảng 67.000 bảng mỗi tuần – bằng cách quyên góp tiền cho câu lạc bộ. Cụ thể, chủ tịch 53 tuổi của đội bóng này cho biết : “Chúng tôi có một thỉnh cầu dành cho người hâm mộ. Hãy tiếp tục hỗ trợ chúng tôi, chúng tôi phụ thuộc vào sự hỗ trợ tài chính từ các bạn với một chiến dịch SMS. Có thể là 300.000, 500.000 hoặc thậm chí 1 triệu tin nhắn văn bản kết hợp với nhau. Sự hỗ trợ này sẽ giúp chúng tôi rất tốt”.


Thời gian Ozil tại Arsenal được nhiều người ví như một địa ngục, nơi anh không được trao cơ hội và dường như bị cô lập khỏi đội. Mới đây, cựu tiền vệ của Arsenal Jack Wilshere đã tiết lộ mối quan hệ giữa anh và Ozil tại Arsenal : “Không. Tôi là bạn với Mesut trong thời gian ở Arsenal và chúng tôi có một mối quan hệ thực sự tốt trong và ngoài sân cỏ, tôi nghĩ vậy. Tôi chắc chắn rằng anh ấy [không được thi đấu] cũng khó khăn như đối với tôi. Thật không hay khi ở một vị trí mà bạn không được trao cơ hội đó – một cơ hội công bằng – để thử sức và thử thách cho một vị trí trong đội. Nghe này, mọi người có thể có những trận đấu tồi tệ và bỏ lỡ, nhưng để không được trao cơ hội là điều khó khăn và rất khó để thực hiện. Vì vậy, tôi rất vui vì anh ấy đã tìm thấy hạnh phúc và hy vọng anh ấy có thể tiếp tục thành công ở Thổ Nhĩ Kỳ.”


Ngay trong buổi tập đầu tiên cùng CLB Fenerbahce, Ozil đã xuất hiện với hình ảnh rạng rỡ. Điều này cho thấy tâm trạng của anh rất tốt sau khi chia tay Arsenal. Rõ ràng màn trình diễn của Ozil trong thời gian tới chính là câu trả lời chính xác nhất cho quyết định chia tay Ozil của Arsenal.

Related posts