HLV Lampard lần đầu lên tiếng sau khi bị Chelsea sa thải

Chelsea đã đưa ra quyết định sa thải HLV Lampard sau những kết quả thất vọng vừa qua. Trong một diễn biến mới nhất, Frank Lampard đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi nhận quyết định chính thức từ Chelsea.

Frank Lampard bị sa thải chính là từ khóa được chú ý nhất ở ngày hôm nay. Dù đây là thông tin được dự báo từ trước, nhưng ở nhiều góc độ khác nhau, người hâm mộ sẽ nhìn nhận vấn đề một cách khác nhau. Một số cho rằng Chelsea chưa tạo nhiều điều kiện để Frank Lampard lắp ghép một đội hình với quá nhiều sự xáo trộn. Trong khi một phần cũng cho rằng Frank Lampard không xứng tầm để dẫn dắt Chelsea.


Trong một diễn biến mới nhất, HLV Lampard đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi bị Chelsea sa thải : “Đó là một đặc ân lớn, vinh dự được dẫn dắt chelsea, một câu lạc bộ đã là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi trong suốt thời gian dài.

Đầu tiên, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì sự ủng hộ đáng kinh ngạc mà tôi đã nhận được trong 18 tháng qua. Tôi hiểu họ biết điều đó có ý nghĩa gì với tôi.

Khi tôi đảm nhận vai trò này, tôi đã xác định được thách thức đang đặt ra phía trước trong một khoảng thời gian khó khăn đối với câu lạc bộ bóng đá.

Tôi tự hào về những thành tích mà chúng tôi đã đạt được và tôi tự hào về các cầu thủ của học viện đã lọt vào đội một và thành tích rất tốt. Họ là tương lai của câu lạc bộ.

Tôi thất vọng vì không có thời gian trong mùa giải này để đưa câu lạc bộ tiến lên để đưa nó lên cấp độ tiếp theo.

Tôi muốn cảm ơn ông Abrahimovich, hội đồng quản trị, các cầu thủ, đội ngũ huấn luyện của tôi và tất cả mọi người ở câu lạc bộ vì sự chăm chỉ và sự cống hiến của họ, đặc biệt là trong thời điểm chưa từng có và đầy thử thách này. Tôi chúc đội và câu lạc bộ thành công trong tương lai”

Bên cạnh đó, một trong những bản hợp đồng thành công nhất của Chelsea ở mùa giải năm nay Thiago Silva cũng lên tiếng cảm ơn những gì HLV Lampard thể hiện trong thời gian qua tại Chelsea. Cụ thể trung vệ người Brazil cho biết : “Tôi muốn cảm ơn bạn vì tất cả những gì bạn và đội ngũ của bạn đã làm cho tôi kể từ ngày tôi đến. Như tôi đã nói với bạn, có vẻ như chúng ta đã làm việc cùng nhau được 10 năm !! Cảm ơn bạn rất nhiều”.

 

Related posts