Paderborn vs Hertha Berlin – Soi kèo bóng đá Đức – 15/2/2020

Nhận định kèo tài xỉu Paderborn vs Hertha Berlin

Paderborn trong 7 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có 4 trận được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có 2 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong 10 trận gần đây nhất, có 8 trận Paderborn ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 5 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 9 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 9/10 trận đội bóng này thủng lưới trên sân nhà với 6 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Paderborn có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là rất cao trước đối thủ này.

Trong khi đó, Hertha Berlin trong 7 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có đến 6 trận được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 7 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong đó, có 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 5 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có 7/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong khi đó, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới trước các đối thủ. Trong đó, có 5 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là không loại trừ.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Paderborn vs Hertha Berlin

Paderborn hiện tại đang đứng chót trên bảng xếp hạng với chỉ vỏn vẹn 16 điểm có được, một thành tích đầy tệ hại nếu đem so sánh với Hertha Berlin tại Bundesliga thì quả là có 1 chênh lệch. Trong 7 trận đối đầu trước đây, họ có cho mình 4 thất bại trước đối thủ này. Trong đó, có 2 trận họ thua với cách biệt sít sao, đặc biệt là trận lượt đi có tỷ số 1-2. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 4 trận họ thua với 3 trong số đó là những trận thua cách biệt 2 bàn trở lên, một thành tích khá bất ngờ. Trên sân nhà, có đến 7/10 trận gần nhất họ thua với 4 trận trong số đó là những trận thua cách biệt sít sao. Với thành tích đối đầu không quá chênh lệch dù cho phong độ tồi tệ hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Paderborn sẽ thắng kèo trong trận này ngay trên sân nhà với một trận thua sít sao trước Hertha Berlin.

Trong khi đó, Hertha Berlin đang đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng với 23 điểm có được tại Bundesliga. Điều này phần nào cho thấy phong độ của họ so với đội chủ nhà vẫn là khả quan hơn. Tuy nhiên, trong quá khứ, họ có thành tích dù vượt trội hơn trong các lần đối đầu với đối thủ này khi thắng đến 4/7 trận gặp nhau gần nhất, song phân nửa số trận đó cũng chỉ là những trận thắng sít sao. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có vỏn vẹn 3 trận họ giành chiến thắng. Trong đó, có đến cả 3 trận họ đều thắng với cách biệt sít sao. Trên sân khách, cũng có 3/10 trận đấu gần đây nhất họ thắng trận. Trong đó, có 2 trận họ thắng với cách biệt sít sao. Với phong độ hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Hertha Berlin sẽ thua kèo trong trận này trên sân khách.

Lựa chọn tối ưu: Paderborn

Nhận định kèo châu Âu, Paderborn vs Hertha Berlin

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Paderborn cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Paderborn vs Hertha Berlin

Paderborn: Zingerle, Collins, Schonlau, Strohdiek, Jans, Vasilliadis, Zolinski, Sabiri, Antwi-Adjei, Proger, Srbeny.
Hertha Berlin: Jarstein, Stark, Boyata, Torunarigha, Mittelstadt, Maier, Ascacibar, Darida, Wolf, Piatek, Kopke.

Lịch sử đối đầu Paderborn vs Hertha Berlin

7 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Paderborn thắng 2, hòa 1, thua 4

Dự đoán tỷ số: 1-2

Related posts