Paris Saint Germain vs Amiens – Soi kèo bóng đá Pháp – 22/12/2019

Nhận định kèo tài xỉu Paris Saint Germain vs Amiens

Paris Saint Germain trong 6 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có 5 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có đến 5 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên và 2 trận họ ghi được đến 3 bàn trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có cả 10 trận Paris Saint Germain ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được từ 3 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ giữ sạch lưới. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 9 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 3 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 9/10 trận đội bóng này giữ sạch lưới trên sân nhà, một kết quả rất tốt. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Paris Saint Germain có khả năng ghi nhiều bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không cao.

Trong khi đó, Amiens trong 6 trận đối đầu trước đây, họ có duy nhất 1 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, họ ghi được 2 bàn thắng. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 8 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên vào lưới các đối thủ. Ngoài ra, cũng có 9/10 trận này họ thủng lưới với 6 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên, một thành tích đáng chú ý. Trên sân khách, có 7/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong khi đó, cũng có cả 10 trận này họ thủng lưới trước các đối thủ. Trong đó, có 7 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này như cách họ thường bị trong quá khứ. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là vô cùng thấp.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Paris Saint Germain vs Amiens

Paris Saint Germain hiện tại đang đứng đầu trên bảng xếp hạng với 42 điểm có được, một thành tích rất tốt. họ bỏ xa đội đứng nhì là Marseille đến 7 điểm. Trong 6 trận đối đầu trước đây, họ là đội bóng có thành tích vượt trội hoàn toàn khi thắng đến 5 trận và hòa 1 trận còn lại. Trong đó, có 2 trận họ thắng với cách biệt 3 bàn trở lên và cả 5 chiến thắng này họ đều giữ sạch lưới. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 8 trận Paris Saint Germain thắng. Trong đó, có 3 trận họ thắng với cách biệt 3 bàn trở lên và 6 trận họ thắng mà vẫn giữ sạch lưới. Trên sân nhà, có duy nhất đến 9/10 trận gần nhất họ thắng trận. Trong đó, có đến 5 trận họ thắng với cách biệt 3 bàn trở lên. Với những gì đã xảy ra trong các trận đối đầu trước đây và phong độ hiện tại trên sân nhà, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Paris Saint Germain sẽ thắng kèo trong trận này ngay trên sân nhà với một trận thắng đậm.

Trong khi đó, Amiens đang có phong độ thiếu ấn tượng. Hiện tại, họ đang có được 17 điểm và đứng thứ 17, chỉ cách nhóm cầm đèn đỏ đúng 1 điểm. Trong quá khứ, họ không giành được một chiến nào trước đối thủ này, một thành tích lép vế hoàn toàn so với đối thủ của mình. Trong 5 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 4 trận họ thua trận với 2 trận trong số đó đều là những trận thua cách biệt 3 bàn trở lên. Trên sân khách, cũng có 6/10 trận đấu gần đây nhất họ thua trận với 1 trong số đó họ thua cách biệt 3 bàn trở lên là trước Monaco. Với thành tích đối đầu trong quá khứ cùng thành tích hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Amiens sẽ thua kèo trong trận này ngay trên sân khách bằng 1 trận thua đậm và không có bàn thắng nào cho mình.

Lựa chọn tối ưu: Paris Saint Germain

Nhận định kèo châu Âu, Paris Saint Germain vs Amiens

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Paris Saint Germain cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Paris Saint Germain vs Amiens

Paris Saint Germain: Navas, Bernat, Diallo, Silva, Meunier, Paredes, Marquinhos, Neymar, Di Maria, Mbappe, Icardi.
Amiens: Gurtner, Lefort, Dibassy, Chedjou, Calabresi, Gnahore, Blin, Diabate, Kakuta, Akolo, Konate.

Lịch sử đối đầu Paris Saint Germain vs Amiens

6 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Paris Saint Germain thắng 5, hòa 1

Dự đoán tỷ số: 3-0

Related posts