Premier League chính thức chốt ngày trở lại

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Mới đây, BTC Premier League đã thông báo chính thức thời điểm giải đấu sẽ trở lại. Theo đó, bóng đá Anh sẽ tạm hoãn đến hết ngày 30/4.

Dịch Covid-19 đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến bóng đá Anh cũng như các quốc gia tại châu Âu. Mới đây, BTC Premier League đã có cuộc họp bất thường với đại diện các CLB. Theo đó, giải đấu sẽ tiếp tục trở lại trong thời gian tới . Tuy nhiên, tất cả các giải đấu của bóng đá Anh chỉ trở lại sau ngày 30/4.

Trên trang chủ của mình, BTC Premier League thông báo : “Chúng tôi thống nhất trong cam kết tìm cách nối lại mùa bóng đá 2019/20 và đảm bảo tất cả các giải đấu và cúp liên đoàn trong nước và châu Âu được chơi ngay khi an toàn và có thể làm như vậy. Chúng tôi đã hỗ trợ chung cho UEFA trong việc hoãn EURO 2020 để tạo khoảng trống trong lịch để đảm bảo các trận đấu của các câu lạc bộ trong nước và châu Âu có cơ hội gia tăng và duy trì tính toàn vẹn của mỗi cuộc thi. Ngoài ra, chúng tôi đã đồng ý rằng các giải đấu chuyên nghiệp ở Anh sẽ bị hoãn thêm cho đến trước ngày 30 tháng Tư. Tiến trình của COVID-19 vẫn chưa rõ ràng và chúng tôi có thể trấn an mọi người về sức khỏe và phúc lợi của người chơi, nhân viên và những người ủng hộ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm theo lời khuyên của Chính phủ và hợp tác để xem xét tình hình và khám phá tất cả các tùy chọn có sẵn để tìm cách nối lại mùa khi điều kiện cho phép.”

Như vậy, các CLB tại Anh sẽ có hơn 1 tháng để chuẩn bị cho phần còn lại của mùa giải. Điều này cũng mở ra cơ hội lớn cho Liverpool có thể lên ngôi vô địch sau 30 năm chờ đợi.

Related posts