Central Coast Mariners vs Melbourne City – Soi kèo bóng đá Úc – 20/3/2020

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Central Coast Mariners vs Melbourne City

Central Coast Mariners trong 10 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có 7 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có 5 trận Central Coast Mariners ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có cả 10 trận này họ để thủng lưới. Trong số đó, có 8 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 7 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 9/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà. Trong số đó, có 6 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Central Coast Mariners khó có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là rất cao.

Trong khi đó, Melbourne City trong 10 trận đối đầu trước đây, có cả 10 trận họ ghi được bàn thắng. Trong đó, có 6 trận ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 8 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong đó, có đến 5 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên vào lưới các đối thủ. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có 8/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong khi đó, cũng có 9/10 trận này họ để thủng lưới trước các đối thủ với 7 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ giữ sạch lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là rất cao.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Central Coast Mariners vs Melbourne City

Central Coast Mariners hiện tại đang đứng chót trên bảng xếp hạng với số điểm là 13 điểm, một con số quá tệ khi thậm chí họ vừa để toàn thua ở 5 vòng đấu gần nhất. Trong 10 trận đối đầu trước đây, họ là đội bóng có thành tích lép vế hoàn toàn với chỉ duy nhất 1 chiến thắng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 9 trận Central Coast Mariners để thua với đến 6 trong số đó là những trận thua với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Trên sân nhà, có 6/10 trận gần nhất họ để thua với đến 5 trận họ thua với cách biệt 2 bàn trở lên. Với phong độ hiện tại của mình khi đang chơi vô cùng tệ hại mà gặp phải đội bóng đang thăng hoa, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Central Coast Mariners sẽ thua kèo trong trận này ngay trên sân nhà với 1 kết quả thua đậm mà thậm chí không có bàn gỡ.

Trong khi đó, Melbourne City hiện tại đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng với số điểm là 37, một thành tích rất tốt. Song, họ đang kém đội dẫn đầu là Sydney đến 10 điểm. Do đó, đây sẽ là cơ hội dành cho họ để nuôi hy vọng bám đuổi. Trong quá khứ, họ có 6 trận giành được chiến thắng trong 10 trận đụng độ gần nhất với đối thủ này, một thành tích vượt trội so với đối phương. Trong số đó, cả 2 trận gần nhất họ đều thắng đậm trước đối thủ này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 5 trận họ thắng và 1 trong số đó họ thua với cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân khách, cũng có 4/10 trận đấu gần đây nhất họ thắng với 1 trong số đó họ thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên. Với phong độ hiện tại là tương đối ấn tượng cùng thành tích đối đầu quá vượt trội, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Melbourne City sẽ thắng kèo trong trận này trên sân khách với 1 trận thắng đậm.

Lựa chọn tối ưu: Melbourne City

Nhận định kèo châu Âu, Central Coast Mariners vs Melbourne City

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Melbourne City cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Central Coast Mariners vs Melbourne City

Central Coast Mariners: Birighitti, Clisby, Gordon, Tongyik, Miller, Stensness, Kim, De Silva, Djuric, Harold, Murray.
Melbourne City: Glover, Jamieson, Delbridge, Good, Atkinson, Brillante, Susaeta, Berenguer, Noone, Wales, Maclaren.

Lịch sử đối đầu Central Coast Mariners vs Melbourne City

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Central Coast Mariners thắng 1, hòa 3, thua 6

Dự đoán tỷ số: 0-2

Related posts